Meizu sắp ra mắt smartphone giá rẻ E2

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới của Meizu hướng tới phân khúc giá rẻ.

Ngày 26/04 tới đây, Meizu E2 giá rẻ sẽ chính thức được công bố với thiết kế kim loại nguyên khối đi kèm màn hình lớn và dung lượng RAM 4GB. Meizu đã gửi ra lời mời cho giới truyền thông về sự kiện công bố Meizu E2. Dòng E series của Meizu sẽ nằm trong phân khúc phổ thông vì vậy sẽ có mức giá hợp lý cho sản phẩm này. Các báo cáo cũng tin rằng Meizu E2 có số model là Meizu M612C từng rò rỉ tháng trước và được chứng nhận bởi TENAA. Nếu chính xác thì smartphone giá rẻ này sẽ có một thiết kế kim loại nguyên khối đi kèm cảm biến vân tay được tích hợp ngay trong phím Home ở mặt trước.

Dự kiếm Meizu E sẽ được trang bị màn hình 5.2-inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, bộ vi xử lý 1.3GHz Octa-Core 64-bit,  3GB/4GB RAM tương ứng với bộ nhớ trong 16GB/64GB có thể mở rộng lên đến 128GB với microSD. Camera 13 MP phía sau với Flash LED, camera ở mặt trước 5MP, viên pin dung lượng 2930mAh trang bị tính năng sạc nhanh, SIM kép, kết nối 4G VoLTE, WiFi 802.11 b / g / n, Bluetooth 4.0 LE, GPS / GLONASS. Máy sẽ khởi chạy trên hệ điều hành Android 6.0

Meizu E2 dự kiến có  các tùy chọn màu sắc  như Bạc, Xám, Vàng và Vàng hồng. Sự kiện ra mắt điện thoại mới sẽ diễn ra tại Trung Quốc.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena