Meizu - Thêm một thương hiệu mới gia nhập thị trường

Mới đây, Công ty Cổ phần phân phối sản phẩm Công nghệ cao Dầu khí (PHTD) đã gửi thư mời đến các cơ quan báo chí tham dự sự ra mắt của hãng điện thoại danh tiếng Trung Quốc – Meizu.

 

Như vậy, cùng với OPPO, Huawei, Lenovo, Gionee, Phone Pad, Xiaomi… thị trường smartphone Việt sẽ đón thêm một thương hiệu mới đến từ Trung Quốc mang tên Meizu.

Thành lập năm 2003, Meizu đã nhanh chóng có được thị phần ấn tượng tại Trung Hoa đại lục và sản phẩm ghi dấu ấn thương hiệu này đến với người dùng không phải từ smartphone mà từ máy nghe nhạc MP3. Kể từ khi cho ra đời chiếc smartphone đầu tiên cho đến nay, Meizu đã có có doanh số khá ấn tượng với model M-series.

Năm 2015, Meizu lọt vào top 10 smartphone tốt nhất Trung Quốc khi vượt qua bài thử nghiệm của Antutu Benchmark dành cho các Android Smartphone.

Và mới đây nhất, vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Meizu đã có buổi giới thiệu dòng sản phẩm M series hoàn toàn mới rất ấn tượng tại Bắc Kinh. Đây cũng chính là dòng sản phẩm được người dùng đánh giá cao và cũng đồng thời là dòng sản phẩm sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 11/11 tới, bao gồm bộ 3 chiếc điện thoại Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2.

PV