Mercedes-Benz Fascination 2017 – Quy mô nhỏ. Số lượng lớn

Triển lãm lần thứ 7 của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã được khai mạc vào chiều ngày 5/7/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Tuy nằm giữa trung tâm của thủ đô, nhưng diện tích không lớn nên không gian triển lãm “hơi bị chật” so với số lượng xe trưng bày lên tới 24 mẫu đủ loại, ngoài ra còn có một đội xe 15 chiếc ngoài sân, sẵn sàng phục vụ cho khách muốn trải nghiệm thực tế.

Chủ đề của triển lãm năm nay mang tên “Hành trình cảm xúc”, được dàn dựng khá công phu. Bên cạnh dàn xe hạng sang có tổng giá trị lên tới 150 tỷ, các màn trình diễn đặc sắc như video clip, biểu diễn nghệ thuật, trình chiếu màn hình nước… cũng hết sức thu hút. Đặc biệt, bên cạnh sảnh triển lãm chính, MBV còn có một gian riêng, được bố trí giống như một showroom, để giới thiệu mô hình kinh doanh xe đã qua sử dụng.

 

 

Trong năm 2017 này, Mercedes-Benz kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Mercedes-Benz AMG, dòng xe được nâng cấp hiệu năng và đem lại cảm nhận của các tay đua thực thụ. Trong khuôn khổ triển lãm, ngoài các mẫu xe AMG hiện hành, MBV lầu đầu tiên giới thiệu mẫu sedan C43 4MATIC Coupe với giá chào 4,199 tỷ và mẫu SUV GLE 43 4MATIC Coupe giá 4,469 tỷ đồng đã bao gồm VAT. Nhân dịp này, MBV cũng dành cho khách hàng đăng ký mua xe AMG một món quá đặc biệt, đó là chuyến đi du lịch trải nghiệm “Spirit of AMG” tại đại bản doanh Affalterbach của hãng.

 

 

Được biết, trong 6 tháng đầu năm vừa qua, mặc dù thị trường ô tô Việt Nam chịu nhiều biến động nhưng MBV vẫn đạt con số tăng trưởng cực kỳ ấn tượng –  tăng 60%  so với cùng kỳ năm ngoái. Nhìn chung, các dòng xe đều tăng trưởng tốt, trong đó dẫn đầu là GLC và dòng E phiên bản mới. Thông qua triển lãm này, MBV muốn giới thiệu các mẫu xe cũng như các gói dịch vụ của mình trực tiếp tới khoảng 12.000 lượt khách tham quan. Các khách hàng đặt mua xe trong dịp triển lãm cũng sẽ nhận thêm nhiều gói khuyến mãi hấp dẫn như lãi vay siêu thấp, voucher nghỉ dưỡng tại resort đẳng cấp Danang Sun Peninsula.

 

 

Thông tin cho bạn

Triển lãm mở cửa tự do cho khách tham quan từ 9h tới 20h trong các ngày 6, 7, 8 và 9 tháng 7 năm 2017.

Bên cạnh việc tham quan các mẫu xe thượng hạng, khách hàng có thể đăng ký trải nghiệm thực tế trong vai trò hành khách và người lái.

 

ĐTTD