Mercedes-Benz ra mắt Dịch vụ Tài chính “một cửa” với nhiều ưu đãi hấp dẫn

(ĐTTD) Dịch vụ “một cửa” Mercedes-Benz giúp khách hàng nhận được hỗ trợ tài chính ngay tại đại lý mà không cần phải đến ngân hàng.

Mercedes-Benz Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình dịch vụ hỗ trợ tài chính cho các sản phẩm mang thương hiệu Mercedes-Benz và FUSO tại thị trường Việt Nam. Theo đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của ngân hàng Eximbank sẽ túc trực tại các đại lý chính hãng Mercedes-Benz Việt Nam để giúp các khách hàng có nhu cầu có thể nộp đơn yêu cầu hỗ trợ tài chính chỉ bằng chứng minh nhân dân và nhận kết quả sơ bộ trong vòng 30 phút. Khi các chứng từ cần thiết đã được chuẩn bị và phê duyệt đầy đủ, khách hàng có thể ký hợp đồng với ngân hàng cũng như chọn thêm gói bảo hiểm đi kèm ngay tại đại lý bán xe.


Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz chia sẻ. “Nhờ tích hợp các giải pháp tài chính cho danh mục xe bao gồm xe mới và xe đã qua sử dụng chính hãng, dịch vụ và phụ tùng tại các đại lý ủy quyền, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ một cửa để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ hài lòng hơn bao giờ hết nhờ sự thuận tiện và dễ dàng để lái một chiếc xe mơ ước về nhà”,

Ông Rainer Wurmbach, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Việt Nam cũng cho biết, có tới 90% khách mua xe tải và xe buýt cần được hỗ trợ tài chính, và khách hàng sẽ hưởng lợi nhờ lãi suất dịch vụ tài chính cho các dòng xe thương mại FUSO được xem là cạnh tranh nhất trên thị trường. Bên cạnh đõ, hãng cũng có thêm các gói hỗ trợ như đóng thúng xe, bào hiểm, bảo dưỡng …

Dịch vụ Tài chính bởi Mercedes-Benz và FUSO mang đến chương trình cho vay tiêu chuẩn với lãi suất cạnh tranh chỉ 7,5% trong năm đầu với số tiền trả trước trong khoảng 10 - 20%. Khách hàng mua xe FUSO còn được hưởng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 4,99% khi đặt cọc và mua xe trong tháng Tám này.

Tham khảo thêm thông tin: https://www.mercedes-benz.com.vn

Nhật Quang