Mercedes-Benz Việt Nam bàn giao lô xe sang cho Parrot Luxury Car

(ĐTTD) Cuối tháng 11/2017, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã bàn giao đội xe sang cho đối tác Parrot Luxury Cars – dịch vụ đưa đón khách cao cấp.

Lô xe sang bao gồm 2 dòng xe sedan chủ lực của thương hiệu Mercedes-Benz là E-Class S-Class. Đây là các dòng xe lý tưởng để phục vụ chuyên chở cao cấp khi mức độ an toàn được đánh giá cao. Cả 2 mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao của Ủy ban An toàn Giao thông châu Âu (EURO NCAP).

Bên cạnh đó còn có dòng xe thể thao đa dụng cỡ lớn GLS với thiết kế và trang bị đỉnh cao. GLS sở hữu không gian dư dả ở cả 3 hàng ghế. Hàng ghế trước trên GLS được trang bị hệ thống sưởi và thông gió, mang đến sự thoải mái cho người ngồi trong nhiều điều kiện khác nhau.

Cả ba dòng xe đều được trang bị những công nghệ an toàn hiện đại, đảm bảo cho hành khách những hành trình thoải mái và an toàn như hệ thống phòng ngừa va chạm CPA Plus với chức năng hỗ trợ phanh tự động; ATTENTION ASSIST; ESP Curve Dynamic Assist; túi khí an toàn; cùng các tiện nghi cao cấp như hệ thống âm thanh vòm đến từ những tên tuổi nổi tiếng trong làng âm thanh thế giới như Burmester hay Harman Kardon.

Chúng tôi tin rằng những dòng xe mà Parrot Luxury Cars lựa chọn sẽ mang lại những giá trị trải nghiệm đẳng cấp bên cạnh giá trị vận hành hiệu quả”, ông Choi Duk Jun – Giám đốc Điều hành khối Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Là thương hiệu thuộc công ty VN Đà Thành Services, Parrot Luxury Cars là cái tên mới trong lĩnh vực dịch vụ chuyên chở cao cấp nhưng đã khẳng định được tiềm năng của mình. Mạnh dạn đầu tư đội xe cao cấp với các dòng xe đa dạng, Parrot Luxury Cars mang đến giải pháp chuyên chở phù hợp cho nhu cầu phong phú của khách hàng. Parrot Luxury Cars hiện là đối tác lớn nhất của MBV tại khu vực miền Trung Việt Nam và dự kiến sẽ tiếp tục bổ sung đội xe sang lên đến 30 xe từ thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

ĐTTD