Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu 2 đại lý mới tại Nghệ An

(ĐTTD) Tối ngày 30/9, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã chính thức giới thiệu đối tác phân phối mới nhất của mình tại Việt Nam là Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An, qua đó trở thành thương hiệu xe sang đầu tiên hiện diện tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Kể từ tháng 9/2017, Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An sẽ là đối tác phân phối hoàn toàn mới bên cạnh 3 đối tác sẵn có của MBV. Vinamotor Nghệ An dự kiến sẽ đầu tư 7 triệu USD cho Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Mercedes-Benz tại cửa ngõ Sân bay Vinh, trở thành Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền thứ 14 của MBV trên toàn quốc.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Mercedes-Benz Việt Nam


Vinamotor Nghệ An dự kiến sẽ đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2018. Để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của người dùng sớm nhất có thể, từ nay đến 30/4/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ mở cửa đón khách tại số 3 Mai Hắc Đế (Tp.Vinh, Nghệ An). Vinamotor Nghệ An sẽ mang đến sự thuận tiện về mặt dịch vụ cho người dùng tại Nghệ An và các tỉnh lân cận. Người dùng không còn phải di chuyển một quãng đường xa đến Hà Nội hay Hải Phòng để đến đại lý ủy quyền. Vinamotor Nghệ An hiện là đại lý xe sang đầu tiên và duy nhất tại thị trường Bắc Trung Bộ.

Khi đi vào hoạt động chính thức từ tháng 4/2018, Vinamotor Nghệ An sẽ có tổng diện tích 11.000m2, trưng bày 14 xe và đáp ứng dịch vụ cho khoảng 40 xe/ngày. Vinamotor Nghệ An sẽ đã đạt tiêu chuẩn quốc tế Autohaus 300 về cả chức năng Bán hàng và Hậu mãi của Mercedes-Benz.

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam, cho biết: “Hiện diện tại TP. Vinh, Nghệ An là một bước đi chiến lược trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng tại khu vực Bắc Trung Bộ của Mercedes-Benz”.

­­Việc mở rộng hệ thống đại lý ở khu vực Bắc Trung Bộ một lần nữa khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Với 14 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ Ủy quyền trên cả nước, MBV sở hữu hệ thống đại lý xe sang không chỉ lớn nhất về mặt số lượng, mà còn hiện đại và thân thiện với khách hàng.

Ông Dương Kiên Cường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vinamotor Nghệ An cho biết: “Vinamotor Nghệ An sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ khi khi lựa chọn những sản phẩm cũng như dịch vụ Mercedes-Benz.

Từ nay đến năm 2020, MBV có kế hoạch mở thêm 4 Trung tâm Bán hàng và Dịch vụ trên toàn quốc nhằm mang đến sự thuận tiện cho người dùng Việt.

Một số hình ảnh tại buổi tại lễ ra mắt Vinhmotor Nghệ An Autohaus và một số hình ảnh tại Vinhmotor Nghệ An Autohaus:

Lãnh đạo UBND Tỉnh Nghệ An, UBND TP.Vinh, Giám đốc điều hành của  MBV và đại diện Vinamotor Nghệ An thực hiện lễ ra mắt đại lý Vinamotor Nghệ An.
Ông Dương Kiên Cường - Chủ tịch Vinamotor Nghệ An trao chìa khóa cho vị khách hàng đầu tiên.
Phó chủ tịch UBND Tỉnh Nghệ An tặng quà lưu niệm cho Giám đốc Điều hành MBV.

ĐTTD