MI MiniPC: máy tính bỏ túi

(ĐTTD) MiniPC có kích thước chỉ tương đương một chiếc palm (135 x 90 x 16mm), nhưng lại sở hữu khả năng xử lý công việc như một chiếc PC thật thụ.

MiniPC, chiếc máy tính bỏ túi, được nghiên cứu và phát triển bởi công ty MI chuyên phát triển các dòng laptop, máy tính bảng và máy tính siêu nhỏ gọn được thành lập vào năm 2011. Sản phẩm là chiếc máy tính cá nhân nhỏ nhất được MI sản xuất và hiện đang được chào bán trên kênh Indiegogo với giá bán ưu đãi giảm đến 36%, chỉ còn 189USD cho trọn bộ gói sản phẩm bao gồm máy tính bỏ túi MiniPC, đế đỡ kiêm ốp bảo vệ, bàn phím bluetooth, củ sạc cùng túi xách.

 

MiniPC được MI trang bị màn hình cảm ứng 5inch có độ phân giải HD 720p. Và bên trong chiếc hộp nhỏ xinh với màn hình cảm ứng là một hệ thống PC đủ mạnh để giúp người dùng làm việc với các ứng dụng phổ biến cũng như giải trí nhẹ nhàng với trò chơi mà mình yêu thích. "Trái tím" của MiniPC là CPU Intel Atom x7-Z8750 có xung hoạt động 2,56GHz, 8GB RAM cùng ổ cứng SSD 128GB. Máy được trang bị đầy đủ các cổng kết nối cũng như cổng xuất hình ảnh, cho phép người dùng thoải mái kết nối với các thiết bị ngoại vi, lẫn kết nối với màn hình lớn hơn để giải trí. Các cổng giao tiếp USB Type-C, USB 3.0, USB 2.0, cổng LAN Gigabite, cổng HDMI cùng khe thẻ nhớ microSD được phân bổ đều ở các cạnh bên của máy. Máy cũng được tích hợp hệ thống loa stereo ở mặt trước, đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc mọi nơi của người dùng.

Ngoài ra, MiniPC cũng được tích hợp hai chuẩn kết nối không dây Bluetooth 4.2 cùng kết nối Wi-Fi hai băng tần. Và cuối cùng là pin 6.000mAh đủ để giúp người dùng có được 6 giờ làm việc chỉ với một lần sạc. Không chỉ có thế, sản phẩm còn được thiết kế với hệ thống tản nhiệt không quạt có hiệu quả tản nhiệt tốt đủ để giúp máy hoạt động ổn định và không gây ra tiếng ồn. Máy sẽ được bán ra thị trường với hai phiên bản chạy hệ điều hành Windows 10 hoặc Android 5.0 trở lên.

MiniPC có kích thước tương đương một chiếc palm.
Máy được trang bị màn hình cảm ứng 5inch, loa stereo tích hợp cùng cấu hình của một chiếc PC với CPU Intel Atom x7-Z8750 2,56GHz, 8GB RAM, ổ cứng SSD 128GB và có thẻ mở rộng qua thẻ nhớ microSD
Dù nhỏ gọn nhưng MiniPC vẫn được trang bị đầy đủ các cổng giao tiếp USB Type-C, USB 3.0, USB 2.0, HDMI lẫn LAN Gigabit.
Máy nhỏ gọn đến nổi có thể bỏ vừa vào túi quần jean.
Cùng với bàn phím và chuột bluetooth, bạn đã có thể thoải mái sử dụng MiniPC để giải quyết công việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
Hay giải trí với trò chơi mà mình yêu thích.
Với tay cầm ipega, kết nối với màn hình qua cổng HDMI, MiniPC đã trở thành cổ máy chơi game giành cho bạn.
 

An My