Mi MIX 3 kiệt tác mới nâng tầm nghệ thuật

(ĐTTD) Thừa hưởng thiết kế đẹp và đậm chất nghệ thuật từ các dòng Mi MIX đời trước, Mi MIX 3 tạo ấn tượng tốt ngay từ bên ngoài với thiết kế tràn viền đẹp mắt, khung viền bao quanh chắc chắn cũng 4 màu sắc ấn tượng là Jade Green, Sapphire Blue, Onyx Black và Palace Musem.

Mẫu smartphone mới nhất từ dòng họ MI MIX vừa được Tập đoàn công nghệ toàn cầu Xiaomi giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm công nghệ đậm chất nghệ thuật này hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Thiết kế ở Phần Lan,Trung tâm Pompidou ở Pháp và Die Neue Sammlung, một Bảo tàng Thiết kế hàng đầu ở Đức.

Đây được xem là một trong những siêu phẩm mới để đón đầu mùa mua sắm cuối năm nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một siêu phẩm mới, với cấu hình cực mạnh. Mẫu smartphone đầu tiên sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 10GB, cùng với đó là cụm camera kép mạnh mẽ cùng cơ chế trượt của camera trước, giúp tối ưu hóa màn hình tràn viền mà vẫn có được cụm camera kép mạnh mẽ ở mặt trước.

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam.
 

Khi lần đầu ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 3/2017, chúng tôi đã mang đến tuyệt tác Mi MIX. Đó là một trong những smartphone tràn viền đầu tiên trên thế giới và nó cho thấy tầm quan trọng của thị trường Việt Nam đối với Xiaomi. Chúng tôi là người tiên trong việc phát triển điện thoại tràn viền, bắt đầu với Mi MIX, hoàn thiện hơn trên Mi MIX 2 và giờ đây nó trở thành xu hướng mà các nhà sản xuất khác cũng theo đuổi. Nhưng chúng tôi là một công ty không ngưng theo đuổi sự sáng tạo, và giờ đây chúng tôi mang đến Mi MIX 3, chiếc điện thoại với cơ chế trượt được cấp bằng sáng chế.” Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam chia sẻ.

Chi tiết về ngày mở bán và giá tại Việt Nam hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nhiếp ảnh gia Phạm Duy Thiên  - Alex chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi chụp ảnh bằng điện thoại Xiaomi Mi MIX 3.
 

ĐTTD