Mi Smart Band 4 chính thức bán ra với giá 850.000 đồng

(ĐTTD) Đây là vòng đeo thay theo dõi sức khỏe thế hệ thứ 4 của Công ty công nghệ toàn cầu Xiaomi, Mi Smart Band 4 sẽ chính thức lên kệ từ hôm nay với giá bán 850.000 đồng.

Mi Smart Band 4 là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm có doanh số cực khủng, giúp Xiaomi trở nhà sản xuất thiết bị đeo tay số 1 trong Quý 1/2019, theo báo cáo của IDC.

Kế thừa toàn bộ các ưu điểm của 3 thế hệ trước, Mi Smart Band 4 còn được tăng cường với những tính năng mới như kháng nước ở độ sâu lên đến 50 m. Kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác, thiết bi đeo tay thông minh thế hệ thứ 4 của Xiaomi còn đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở mọi điều kiện địa hình.

Sản phẩm còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.

Viên pin dung lượng 135 mAh, đủ để Mi Smart Band 4 có thể sử dụng đến 20 ngày chỉ sau một lần sạc, thỏa sức đồng hành với người dùng vượt qua những bài thử thách tập luyện khắc nghiệt và dài hơi nhất.

Mi Smart Band 4 được thiết kế phù hợp để sử dụng cho cả trên cạn, dưới nước và gần như mọi loại địa hình, đây là thiết bị giúp theo dõi sức khỏe của người sử dụng một cách sát sao và liên tục, giúp người dùng có nhiều động lực hơn để quyết tâm cải thiện sức khoẻ của mình”, ông Li Kai, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam chia sẻ.

Đặc biệt, Mi Smart Band 4 có thêm chế độ Idle Alert (Cảnh báo nhàn rỗi) giúp người dùng biết được rằng họ đã ngồi làm việc quá lâu và đã đến lúc đứng dậy để vận động. Cùng với đó là khả năng lưu trữ lại mọi hoạt động của người dfung bằngphần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Thiết kế thanh thoát, đơn giản, thời trang, tiện lợi và đặc biệt là cực kì nhẹ, đi kèm với bộ sưu tậpdây đeo nhiều màu sắc để mang đến cho người dùng nhiều phong cách thời trang khác nhau cũng như có thể dễ dàng tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo ở Mi Band 3 trên Mi Smart Band 4.

Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới vô cùng trực quan, khả năng tự động khóa khi không mang trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone.

Sản phẩm được bán với giá 850.000 đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22/ 6.

 

ĐTTD