MIM Hybrid: Đồng hồ thông minh "chạy" đến 2 năm

(ĐTTD) MIM Hybrid là chiếc đồng hồ thông minh lai có thời gian sử dụng lên đến 2 năm mới phải thay pin.

Thoạt nhìn, MIM Hydrid trông không khác gì đồng hồ cơ thông thường với mặt tròn có hai kim chỉ giờ và phút cùng các vạch chia giờ. Sản phẩm được sản xuất với hai tùy chọn dây cao su hoặc dây vải dù có màu sắc trẻ trung, mặt đồng hồ làm bằng thép không gỉ đường kính 42mm và dày chỉ 11mm. Đồng hồ còn được sản xuất với khả năng kháng nước 3ATM, đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng đồng hồ dưới trời mưa, thoải mái rửa tay hoặc rửa xe mà không cần tháo đồng hồ ra.

Bên trong kiểu dáng trẻ trung, MIM Hydrid được tích hợp bộ cảm biến chuyển động để đếm bước chân và khoảng cách đi được trong một ngày của bạn. Các thông số ghi nhận sẽ được tự động cập nhật lên ứng dụng 123 GO có trên cả hai chợ ứng dụng Google Play và Apple Store thông qua kết nối Bluetooth với smartphone. Không chỉ có thế, đồng hồ cũng có khả năng cảnh báo tin nhắn và cuộc gọi đến, cho phép người dùng sử dụng đồng hồ để điều khiển tính năng chụp hình của smartphone.

Một trong những thông số đáng quan tâm nhất của đồng hồ MIM Hybrid này chính là thời gian sử dụng đến 2 năm mới phải thay pin. Và đồng hồ dùng loại pin thường được sử dụng cho các đồng hồ đeo tay hiện nay. Giá bán của chiếc đồng hồ lai MIM Hybrid này hiện chỉ còn 43.99USD. Nếu muốn, bạn có thể đặt mua tại https://deals.newatlas.com/checkout với tiền ship về Việt Nam vào khoảng 2.99USD.

Nhật My