Mini Shot: Máy chụp ảnh lấy ngay mới nhất của KODAK

(ĐTTD) Máy chụp ảnh lấy ngay mới nhất của KODK là Mini Shot hiện được bán trên Amazon với mức giá chỉ 100USD.

Theo đó, máy chụp ảnh lấy ngay Mini Shot có thiết kế hình hộp cùng các nút tính năng cơ bản đủ để giúp bạn thoải mái và thuận tiện khi sử dụng máy. Máy được trang bị camera có cảm biến ảnh 10MP cùng hệ thống ống kính có tiêu cự 3.55mm và khẩu độ f2.5. Đi kèm với đó là các tính năng tự động lấy nét, cân bằng trắng, điều chỉnh phơi sáng và các chế độ lọc màu, qua đó giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.

Đi cùng với khả năng chụp hình ổn là tính năng in ảnh chất lượng cao với hệ thống máy tin tích hợp được sản xuất trên công nghệ in ảnh 4Pass Real Ink cho phép bạn nhanh chóng có được những tấm ảnh chất lượng cao với hai tùy chọn kích thước ảnh là 2.1 x 3.4inch hoặc 2.1 x 2.1inch.

Ngoài ra, máy chụp ảnh lấy ngay Mini Shot còn được Kodak trang bị màn hình LCD viewfinder kích thước 1.7inch cùng kết nối Bluetooth, cho phép máy dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông minh cũng như smartphone. Và thông qua ứng dụng Kodak App được phát hành trên Google Play lẫn Apple Store, bạn có thể chỉnh sửa hay thêm những hiệu ứng vui nhộn lên các hình ảnh chụp được từ Mini Shot trước khi in thành những bức ảnh để kỷ niệm. Máy có 3 màu để bạn lựa chọn là đen, trắng và vàng.

Nhật My