Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) tri ân khách hàng

(ĐTTD) Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) đánh dấu chặng đường 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam với thông điệp “The Next Adventure – Tiếp bước hành trình mới” cùng chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng.

Thành lập vào ngày 1/9/1994 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH LDSX Ô tô Ngôi Sao - Vina Star Motors, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) được biết đến là một trong những liên doanh ô tô đầu tiên có mặt tại Việt Nam.Trải qua 1/4 thế kỷ hoạt động, MMV tự hào khi đã mang đến niềm hạnh phúc sở hữu Ô tô cho gần một trăm nghìn khách hàng trên cả nước.

Với mục đích tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam trong thời gian qua, trong tháng 9/2019, MMV triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn trên toàn quốc.

Từ ngày 3 - 30/9/2019, MMV mang đến “Chiến dịch chăm sóc khách hàng” dành cho tất cả khách hàng sử dụng xe Mitsubishi trên toàn quốc với những ưu đãi hấp dẫn:

- Kiểm tra xe miễn phí

- Giảm giá 25% cho phụ tùng hao mòn nhanh.

- Giảm giá 25% cho dầu nhớt và hóa chất chính hiệu Mitsubishi.

-Tặng quà lưu niệm cho những khách hàng đã đăng ký hẹn trước và đến đúng hẹn.

Tham gia chương trình, khách hàng đang sở hữu xe Mitsubishi có thể liên hệ với nhà phân phối của MMV gần nhất để đặt lịch hẹn.

Đồng thời, từ ngày 30/08 đến 30/9/2019, MMV còn thực hiện chương trình “Tìm kiếm những chiếc xe Mitsubishi đầu tiên tại Việt Nam”, 25 khách hàng sở hữu xe Mitsubishi lâu đời nhất, tính từ năm xuất xưởng 1996, còn đang hoạt động sẽ nhận được những phần thưởng có tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin và đăng ký tham dự chương trình tại đây.

Tham khảo thêm thông tin tại website và fanpage chính thức

Minh Nam