Mở đầu năm 2019, TMV thêm hai đại lý 3S mới

(ĐTTD) Hai đại lý 3 mới vừa chính thức được Toyota Motor Việt Nam đưa vào hoạt động từ đầu năm 2019 là Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa và Toyota Thái Hòa Từ Liêm - Hà Nội.

Khởi công từ tháng 12/2017, Toyota Doanh Thu – Thanh Hóa có diện tích đất 10.564 m2 được xây dựng gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 30 khoang sửa chữa trong đó có 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 18 khoang sửa chữa đồng sơn. Trong khi đó, Toyota Thái Hòa Từ Liêm được xây dựng với 24 khoang sửa chữa trong đó có 11 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 13 khoang sửa chữa đồng sơn. Cả hai đại lý đều được xây dựng theo tiêu chuẩn Toyota và sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Mặt tiền đại lý 3S Toyota Doanh Thu - Thanh Hóa vừa được đưa vào hoạt động.
 

Sau 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực, Toyota Doanh Thu và Toyota Thái Hòa Từ Liêm đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 55, đặt tại 24 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 24 và 11 đơn vị. Với việc đưa hai đại lý mới chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.

Phòng trưng bày và giới thiệu các mẫu xe mới nhất của Toyota.
Phòng đợi khách hàng
Khu chăm sóc và bảo dưỡng xe.
Buồng sơn và sấy.
 

Hà Nguyễn