Mobiistar chính thức gia nhập thị trường Ấn Độ

(ĐTTD) Theo đó, hai mẫu điện thoại Star Selfie XQ Dual và CQ sẽ là 2 đại diện đầu tiên của Mobiistar có mặt tại thị trường đầy tiềm năng này.

Được biết, hai mẫu điện thoại chuyên Selfie của hãng bán tại thị trường Ấn Độ thông qua trang TMĐT hàng đầu Ấn Độ Flipkart.

Với lời hứa “Tận Hưởng Nhiều Hơn”, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ trên từng sản phẩm, Mobiistar chia sẻ kế hoạch phát triển thị trường tại Ấn Độ sẽ tập trung vào những trải nghiệm selfie ấn tượng ở mức giá hợp lí cho người dùng. Cụ thể, 2 sản phẩm mới chuyên selfie là XQ Dual sẽ có mức giá là 7.999  Rupee (khoảng 2.7 triệu đồng) và CQ có mức giá là 4.999 Rupee (khoảng 1.7 triệu đồng).

Video trực tiếp sự kiện ra mắt chuyên giá selfie của Mobiistar tại Ấn Độ.


Chia sẻ về sự kiện ra mắt này, đồng sáng lập và CEO của Mobiistar, ông Carl Ngô Nguyên Kha bày tỏ: “Mobiistar đã luôn nhận được sự tin tưởng & ủng hộ  ở Việt Nam, và đây chính là thời khắc cơ hội cho chúng tôi tiến đến thị thường Ấn Độ, chúng tôi rất phấn khởi trước bước tiến này. Khi tìm hiểu về thị trường nơi đây, chúng tôi thấy được rằng người dùng thường gặp phải nhiều khó khăn khi mua điện thoại bởi việc phải lựa chọn giữa tính năng, chất lượng và giá cả. Với mục tiêu mang trải nghiệm selfie & công nghệ mới đến gần với mọi người hơn, chúng tôi đã tập trung phát triển những sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật và camera selfie đảm bảo chất lượng hình ảnh - nhưng vẫn giữ một mức giá hợp lí.” Ông chia sẻ thêm “Với lời hứa thương hiệu “Tận Hưởng Nhiều Hơn” và qua việc mang đến dòng điện thoại thông minh Star Selfie, chúng tôi tin rằng mình có thể rút ngắn khoảng hiện tại giữa trải nghiệm người dùng và khả năng chi trả của họ.

Đại diện nhà phân phối, ông Ayyappan Rajagopal, Giám đốc cấp cao, Mảng Di động tại Flipkart, cho biết: "Dòng Star Selfie của Mobiistar thực sự sẽ thay đổi những trải nghiệm selfie. Cùng với cấu hình ấn tượng, 2 sản phẩm mới của Mobiistar sẽ thay đổi trải nghiệm tại  phân khúc giá rẻ. Điều này thật sự rất phù hợp với mục tiêu chung của Flipkart trong việc cam kết mang trải nghiệm di động tốt đến với mọi người."


ĐTTD