Mobiistar ra mắt Prime X 2017 bán độc quyền trên TGDĐ

(ĐTTD) Ngay sau sự kiện Techforum 2016 với chủ đề “Nâng tầm trải nghiệm” (diễn ra vào ngày 4/11 vừa qua), chiều nay 10/11/2016, tại Tp HCM Mobiistar đã cùng Thế Giới Di Động công bố thông tin mở bán độc quyền sản phẩm PRIME X 2017.

Theo đó, sản phẩm Mobiistar Prime X 2017 sẽ được bán tại gần 1.000 cửa hàng thuộc chuỗi cừa hàng của Thế giới di động trên toàn quốc với chương trình quà tặng đặc biệt trị giá lên đến 1 triệu đồng cho 500 khách hàng đầu tiên. Sự hợp tác lần này giữa Mobiistar và TGDĐ hứa hẹn tạo nên sự chú ý với người dùng.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 15.11.2016 đến 17.11.2016, 500 khách hàng đầu tiên đặt mua PRIME X 2017 trên trang web: http://thegioididong.com sẽ được nhận bộ quà hấp dẫn lên đến 1 triệu đồng. Bộ quà tặng “Mở Lối Thành Công” lấy cảm hứng từ câu chuyện chủ đề của sản phẩm, bao gồm một tai nghe nhạc thời trang, sạc dự phòng Romoss 5.000mAh, ba lô thời trang và ốp lưng hợp xu hướng.

Sau thời gian mở bán, khách hàng mua sản phẩm vẫn sẽ tiếp tục được nhận quà tặng ưu đãi là ba lô phong cách của Mobiistar.

Sản phẩm dự kiến lên kệ ngày 18.11 với mức giá 3,99 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này Mobiistar đã công bố sẽ đồng hành cùng chương trình Khởi Đầu Ước Mơ. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc thuần Việt bắt đầu lên sóng HTV7 vào đầu tháng 11 với “người bạn đồng hành” của chiến dịch này đồng thời là tác giả của chương trình  - Nhạc Sĩ Huy Tuấn.

Ông Ngô Nguyên Kha – CEO Mobiistar 

“Chúng tôi nhận thấy chương trình có ý nghĩa cổ vũ cho ước mơ vươn lên thành công của giới trẻ, dưới sự chỉ đường mở lối của những người đi trước để họ dễ dàng chạm đến ước mơ”. Ông Ngô Nguyên Kha – CEO Mobiistar chia sẻ. “Điều này cũng tương đồng như những người dùng trẻ của Mobiistar, khi lần đầu họ chạm tay vào một chiếc smartphone đẹp, sang trọng và tích hợp công nghệ mới như PRIME X 2017, chiếc smartphone ấy sẽ truyền cảm hứng, sự tự tin và đồng hành cùng họ trên con đường khởi đầu ước mơ của mình”.

ĐTTD