Mobiistar ra mắt Prime X Max với giá 6,990,000 đồng

(ĐTTD) Thương hiệu điện thoại Việt – Mobiistar – chính thức giới thiệu sản phẩm Prime X MAX ra thị trường và cho đặt trước từ ngày 19-24 tháng 4 với ưu đãi lên đến 1 triệu đồng/ mỗi máy.

Theo đó, trong khoảng thời gian trên nếu khách hàng đặt mua sản phẩm Mobiistar Prime X Max online sẽ được giảm giá lên đến 1 triệu đồng và nhận máy tại showroom của Mobiistar và tại cửa hàng Viễn Thông A gần nhất. Sẽ có 300 ưu đãi dành cho các khách hàng may mắn và nhanh tay đặt mua.

Tại buổi gặp gỡ và trải nghiệm cùng báo giới và các chuyên gia diễn dàn công nghệ, Mobiistar đã thẳng thắn nhìn nhận đã không giữ được lời hứa đưa sản phẩm ra thị trường vào trước Tết và tiếp tục trễ hẹn khi không đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng vào cuối tháng 3.2016 như đã định.

Giải thích cho sự chậm trễ này, ông Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar chia sẻ về sự phức tạp không lường hết được khi tối ưu phần mềm cho camera 21 megapixel trên nền chip Mediatek Helio P10. Các kỹ sư Mobiistar đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến để hoàn thiện sản phẩm trước khi chính thức đưa ra thị trường. 

“Khi quyết định cho ra mắt Prime X Max, chúng tôi đã hướng đến việc nâng cấp trải nghiệm chụp ảnh những người dùng đã tin tưởng Mobiistar, thông qua việc tận dụng khả năng về đa phương tiện mạnh mẽ từ chip Helio P10, đặc biệt là khi kết hợp với module camera dùng cảm biến Sony Exmor RS với độ phân giải 21megapixel”, ông Ngô Nguyên Kha cho biết. “Tất cả những phản hồi tích cực của giới báo chí công nghệ, của người dùng trên trang Fanpage của Mobiistar đã làm chúng tôi cảm thấy sung sướng vì mình đã đi đúng hướng, nhưng cũng tạo ra những áp lực phải làm thật tốt mới đáp ứng được mong đợi người dùng. Quá trình tinh chỉnh chiếc camera này thực sự phức tạp hơn những gì chúng tôi tưởng tượng. Chúng tôi may mắn được sự hỗ trợ kỹ thuật rất tận tình của các chuyên gia của Mediatek và đặc biệt là chuyên gia về camera của Sony và Mediatek. Trải qua nhiều ngày đêm ròng rã, hôm nay chúng tôi vui mừng được giới thiệu đến qui vị báo giới cũng như người dùng phiên bản hoàn thiện cuối cùng để sẵn sàng đưa ra thị trường.”

Được biết, đây là sản phẩm đầu tiên trên thế giới xử dụng chip Mediatek Helio P10 cùng camera độ phân giải 21MP dùng cảm biến Sony Exmor RS IMX 230, vốn chỉ được sử dụng trên các sản phẩm smartphone cao cấp. Chiếc smartphone này có bộ nhớ trong 32GB cùng RAM 3GB, cho trải nghiệm mượt mà, cùng thiết kế cao cấp với chất liệu nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay bảo mật an toàn và tiện lợi.

Chi tiết về chương trình, truy cập thêm tại: http://giovang.mobiistar.vn

Sau đợt đặt mua:“Đặt trước tuyệt phẩm, tặng ngay 1.000.000 VND”, Prime X MAX sẽ lên kệ các hệ thống bán lẻ thegioididong.com, FPTshop và Viễn Thông A với mức giá 6.990.000 VNĐ.

ĐTTD