Mobiistar thêm lựa chọn smartphone tràn viền và chuyên gia selfie

(ĐTTD) Mobiistar đã tiếp tục tung ra E-Selfie, dòng sản phẩm chủ lực của hãng ở phân khúc dưới 3 triệu đồng, với màn hình tràn viền 6 inch cùng camera selfie 13MP.

Dòng sản phẩm mới được định hướng khá rõ dành cho người dùng thích chụp ảnh selfie nên được đặt với tên gọi E-selfie, thế nhưng, Mobiistar vẫn khiến cho sản phẩm của mình nổi bật trên thị trường khi trang bị màn hình tràn viền rộng 6 inch, vốn chỉ xuất hiện trên những dòng smartphone tầm trung và trở thành xu hướng của năm 2018. Dù sở hữu màn hình 6inch có độ phân giải hiển thị HD+ cùng tỉ lệ 18:9, máy vẫn mang đến cho người dùng cảm giác cầm nắm rất gọn gàng.

Và đương nhiên, ngoài màn hình, điểm nổi bật tiếp theo của dòng sản phẩm E-selfie chính là mang đến những trải nghiệm selfie rất tốt với camera trước 13MP, được bổ trợ bởi các thuật toán selfie đặc biệt mà mobiistar đã đầu tư nghiên cứu áp dụng trên các dòng smartphone selfie của mình từ năm 2017. Bên cạnh chế độ làm đẹp 7 cấp độ, E-selfie còn được trang bị thêm 7 chế độ làm đẹp tự chỉnh như xóa quầng thăm mắt, tạo khối, da mịn, làm trắng, mắt to, mặt V-line,…

Không chỉ có thế, E-selfie cũng được Mobiistar trang bị viên pin thuộc loại lớn 3.900 mAh, cho phép dùng lên đến 2 ngày liên tục. Đi cùng với đó là cấu hình máy đủ dùng cho các nhu cầu giải trí thông thường lẫn chơi game không đòi hỏi đồ họa cao khi được trang bị chip xử lý MediaTek MT6739, 2GB RAM và 16GB ROM.

Mobiistar E-selfie sẽ chính thức được lên kệ các hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động, Fptshop, Viễn Thông A vào ngày 19/4/2018 với giá 2.999.000 đồng. Ngoài ra, Mobiistar và Viễn Thông A còn kết hợp tổ chức chương trình đặt trước với tên “Đặt càng sớm, quà càng sướng” , diễn ra từ ngày 11 -16/4/2018 . Theo đó, người dùng tham gia đặt trước trong khoảng thời gian trên sẽ nhận được ưu đãi từ 350.000 – 600.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian đặt sớm hay trễ.

Hà Nguyễn