Moment nhanh chóng trình làng ốp lưng đa năng cho iPhone XS và XS Max

(ĐTTD) Ngoài cung cấp thêm dung lượng pin, ốp lưng đăng năng được Moment sản xuất còn giúp hô biến bộ đôi iPhone XS và XS Max thành máy ảnh di động một cách nhanh chóng.

 

 

Moment, hãng chuyên sản xuất phụ kiện cũng như ốp lưng đa năng dành cho điện thoại di động, mới đây ra trình làng chiếc ốp lưng đa năng dành cho bộ đô iPhone XS và XS Max vừa được Apple trình làng vào ngày 12/9 vừa qua. Theo đó, chiếc ốp lưng đa năng này vừa là pin dự phòng khi được tích hợp thêm viên pin 3.100mAh cũng như được thiết kế hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi.

Đặc biệt hơn, ốp lưng đa năng này còn được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng hô biến bộ đôi iPhone XS và XS R thành một chiếc máy ảnh du lịch với một nút chụp có hai nấc, nhấn nhẹ để lấy nét và nhấn mạnh hơn để chụp. Đi kèm với đó là phần khuyết ở trước cụm camera sau được thiết kế cho phép người dùng có thể thay đổi các dạng ống kính khác nhau như ống kính tele, ống kính góc rộng, ống kính mắt cá, ống kính macro hay bộ ống kính Anamorphic cũng sẽ được Moment bán ra thị trường trong thời gian tới.

Chiếc ốp lưng đa năng này trước đó đã được Moment sản xuất dành cho phiên bản iPhone X và  bán trên website chính hãng với giá 99,99USD cùng một phiên bản màu duy nhất. Phiên bản dành cho iPhone XS và XS Max sẽ được hãng chính thức bán ra thị trường vào tháng 11 tới. Bên cạnh với lựa chọn ốp lưng kiêm pin dự phòng, người dùng cũng có thể lựa chọn phiên bản ốp lưng máy ảnh (photo case) cơ bản với giá bán chỉ 29,99USD cùng 3 lựa chọn màu là đen, đen - nâu và trắng - nâu.

Hà Nguyễn