Moment thêm ống kính zoom 58mm cho smartphone

(ĐTTD) Với ống kính zoom 58mm vừa ra mắt của hãng Moment, người dùng có thể chụp được những bức ảnh zoom 2X ở chế độ thông thường và zoom 4x khi sử dụng ứng dụng Moment.

Moment, hãng chuyên sản xuất ống kính dành cho smartphone, vừa ra mắt thêm ống kính zoom 58mm mới. Sản phẩm có giá bán 99 USD, có thể sử dụng với tất cả các dòng điện thoại Galaxy, iPhone cũng Pixel có camera đơn cũng như camera kép.

Với ống kính zoom 58mm này, người dùng có thể chụp được những bức ảnh zoom 2x tương đương với ống kính zoom 100mm ở chế độ máy ảnh trên smartphone, và zoom 4x tương đương với ống kính zoom 200mm khi sử dụng qua ứng dụng Moment. Không chỉ mang đến những hình ảnh sắc nét và sáng hơn, theo nhà sản xuất, ống kính zoom mới này còn giúp tạo ra những hiệu ứng bokeh thú vị khi sử dụng chụp chân dung.

Hệ thống camera cũng như khả năng chụp hình trên những chiếc smartphone cao cấp ngày này đều đáp ứng những nhu cầu khắt khe của các nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, với những người sáng tạo hình ảnh, họ còn cần nhiều hơn thế và những phụ kiện ống kính dành cho smartphone là những lựa chọn sáng giá cho việc tạo nên những bức ảnh độc đáo và thú vị hơn.

Hà Nguyễn