Một Hà Nội thường ngày qua mắt nhìn của OPPO Find X

(ĐTTD) Một Hà Nội thường nhật qua góc nhìn đầy thú vị của nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà đã được lưu lại bởi chiếc smartphone OPPO Find X.

Luôn thể hiện những góc nhìn đầy thú vị và độc đáo về những nơi anh đã đi qua và trải nghiệm, những bức ảnh đường phố của Chu Việt Hà luôn khiến người xem cảm thấy thích thú và tò mò. Những bức ảnh của Chu Việt Hà đã được chọn đăng trên các trang, tạp chí về nhiếp ảnh như Invisible Photographer Asia, Streethunters, Eric Kim blog...

Mới đây nhất, Chu Việt Hà đã mang đến cho cộng đồng nhiếp ảnh được phố những góc nhìn mới lạ về một Hà Nội. Không chỉ thể hiện chất riêng của Chu Việt Hà, những bức ảnh còn được chụp bằng OPPO Find X, chiếc smartphone cao cấp sở hữu màn hình trượt độc đáo cùng khả năng chụp hình ấn tượng của OPPO. Máy sở hữu camera kép sau gồm camera chính 16 MP f/2.0 hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF và ổn định ảnh quang học OIS, camera phụ 20 MP f/2.0. Cùng sự trợ giúp của công nghệ AI với khả năng nhận diện đến 800 bối cảnh khác nhau, khả năng xử lý hình ảnh mạnh của chip Spectra 280 tích hợp bên trong bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, OPPO Find X đã giúp người dùng dễ dàng có được những bức ảnh chất lượng cao. Đặc biệt khi qua tay những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, máy còn sẽ cho tạo ra những tác phẩm nhiếp ảnh ấn tượng và độc đáo.

Mời bạn đọc cùng Điện Tử Tiêu Dùng chiêm ngưỡng những góc nhìn mới lạ về một Hà Nội thường nhật qua ánh nhìn của OPPO Find X và nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà:

Khả năng chụp ảnh ngược sáng của OPPO Find X rất ấn tượng.
Độc hành.
Mưu sinh.
Hai thế hệ.
Một bức ảnh với góc nhìn cực kỳ độc đáo, thể hiện chất riêng của nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà.
Đội trưởng Mỹ cũng tham gia chạy bộ.
 

ĐTTD