Một ngày cùng Honor 7C

(ĐTTD) Cấu hình ổn, pin 3.000mAh, hệ thống camera kép 13MP + 2MP đủ đáp ứng nhu cầu chụp hình, Honor 7C với hai chế độ mở khóa là vân tay và khuôn mặt sẵn sàng đồng hành cùng tôi suốt cả ngày.

Honor 7C hiện có giá bán 3.990.000 đồng cùng hai màu sắc lựa chọn là đen và xanh. Sản phẩm góp phần mang đến cho người dùng trẻ thêm lựa chọn hợp lý về một chiếc điện thoại sở hữu cấu hình ổn đủ để vận hành trơn mượt các ứng dụng phổ biến nhất; sở hữu màn hình 5.99inch có tỷ lệ khung hình 18:9 cùng độ phân giải Full HD+ mang đến khung hình rộng lớn cho việc giải trí với phim ảnh, game, duyệt web lẫn soạn thỏa email hay soạn văn bản. Và viên pin 3.000mAH đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày, cùng hai chế độ mở khóa vân tay và khuôn mặt giúp việc sử dụng máy trở nên dễ dàng hơn.

 

Và với sở thích chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, Honor 7C với cụm camera kép với camera chính 13MP và camera phụ 2MP để nhận diện chiều sâu trường ảnh đủ để mang đến những bức ảnh tốt nhất. Bên cạnh đó, chức năng tự động lấy nét pha (PDAF) cho phép lấy nét nhanh chỉ trong vòng 0,3 giây, chế độ chụp ảnh Beauty với 7 cấp độ làm đẹp cùng chế độ chụp ảnh xóa phông cũng  có 7 cấp độ. Và đó cũng chính là những ưu điểm giúp Honor trở thành đối thủ nặng ký trong phân khúc smartphone có giá bán từ 3,5 đến 4 triệu đồng.

Nhật My