Một ngày thú vị cùng Samsung Galaxy Watch Active2

(ĐTTD) Nhắc nhở vận động khi ngồi lâu, cho phép trả lời nhanh bằng những biểu tượng cảm xúc gần gũi, cập nhật nhanh thời tiếc hay nhắc nhở lịch họp... Galaxy Watch Active2 đã cùng tôi trải qua một ngày làm việc đầy thú vị.

Galaxy Watch Active2 đã được Samsung nâng cấp bằng nhiều tính năng hữu ích hơn, giúp cho người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn. Không chỉ để xem giờ giấc, thế hệ mới của Galaxy Watch Active còn được ví như người bạn đồng hành cùng bạn luyện tập thể thao hằng ngày với 39 bài tập thể thao đã được Samsung tích hợp sẵn. Chẳng những thế, đồng hồ thông minh này còn là một bác sĩ cá nhân theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày qua việc ghi nhận nhịp tim, mức tiêu thụ năng lượng thông qua các hoạt động của bạn.

Việc cài đặt và thiết lập các tùy chọn để Galaxy Watch Active2 sẵn sàng đồng hành cũng bạn hằng ngày cũng không rất dễ dàng và nhất là với các dòng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung. Sau khi khởi động, thiết bị sẽ tự động dò tìm và đưa ra yêu cầu kết nối với điện thoại. Với dòng điện thoại Galaxy (cụ thể trong bài viết này là Galaxy A50s), nếu kết nối Bluetooth đã được kích hoạt sẵn thì bạn sẽ nhận được thông báo "tìm thấy thiết bị mới".

Trong lần kết nối đầu tiên, vì phải đồng bộ toàn bộ dữ liệu từ điện thoại nên Galaxy Watch Active2 với pin 249 mAh chỉ có trụ được gần 1 ngày. Sau khi mọi thức đã được đồng bộ, đồng hồ thông minh này đủ sức cùng bạn đi học, đi làm hay luyện tập thể thao trong 3 ngày liên tục.

Hoạt động thường nhật trong một ngày của Galaxy Watch Active2 khi đồng hành là hiện thị giờ, cập nhật tình hình thời tiết, hiển thị thông báo từ ứng dụng Facebook, SMS, nhắc nhở vận động, trả lời nhanh các tin nhắn từ Facebook Messenger, thi thoảng kiểm tra nhịp tim và nhận cuộc gọi. Ngoài ra, đồng hồ thông minh này còn cho phép tôi trả lời nhanh các tin nhắn Facebook thông qua việc các biểu tượng cảm xúc. Quá đủ để giúp tôi giảm bớt khá nhiều thời gian sử dụng điện thoại.

Galaxy Watch Active2 mà tôi trải nghiệm là phiên bản có kích thước mặt đồng hồ 40 mm, khung nhôm và dây đeo silicon. Với màn hình Super AMOLED 1,2 inch hiển thị nội dung rõ và sắc nét ngay cả dưới trời nắng gắt. Việc sử dụng đồng hồ cũng rất đơn giản. Vuốt từ trái sang phải để chuyển sang ứng dụng đo đếm nhịp tím, cập nhật thời tiết,... từ màn hình chính là mặt đồng hồ với giao diện mô phỏng theo dạng đồng hồ cơ mà tôi đã lựa chọn. Để mở cửa sổ các phím nóng, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống. Và khi xem nội dung tin nhắn, chỉ cần vuốt lên/ xuống trên màn hình để cuộn trang.

Galaxy Watch Active2 có giá bán từ 7.490.000 đồng cho phiên bản 40 mm, khung nhôm và dây đeo silicon. Mức giá khá đắt nhưng với những gì mà chiếc đồng hồ thông minh này mang lại, có thể hoạt động độc lập với bộ nhớ trong 4 GB, hỗ trợ đa dạng kết nối không dây (NFC, Wi-Fi, Bluetooth), cùng nhiều tính năng hữu ích mang đến những trải nghiệm tú vị, Galaxy Watch Active2 cũng là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp mà bạn có thể cân nhắc để sở hữu.

Đặc biệt trong thời gian này, khi đặt mua trước Galaxy Watch Active2 đến hết ngày 31/10 tại hệ thống Thế Giới Di Động, bạn còn được phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng cùng chương trình trả góp 0% trong 6 tháng. 450 suất đặt cọc mua máy đầu tiên còn được tặng tai nghe AKG N200A trị giá 3.490.000 đồng. Nếu đặt mua phiên bản giới hạn  Under Armor tại hệ thống Mai Nguyên, bạn sẽ được tặng ngay tai nghe truewirless JBL Tune 120 TWS trị giá 2.390.000 đồng.

 

Hà Tùng