Một vòng Bangkok cùng vivo S1 Pro

(ĐTTD) Với cụm 4 camera sau trong đó có camera 48 MP f/1.8, chế độ chụp hình siêu rộng, HDR và AI 48 MP, vivo S1 Pro đã giúp tôi lưu giữ một thành phố Bangkok thú vị với những tòa nhà cao tầng mang kiến trúc hiện đại xen lẫn là những không gian xanh mát của các khu vườn tiểu cảnh.

Với thông điệp "Khai phá chất riêng", S1 Pro là chiếc smartphone hướng đến nhu cầu chụp ảnh di động của người dùng vừa được vivo mang đến thị trường Việt Nam. Máy được trang bị 4 camera sau trong đó có camera góc rộng 48 MP f/1.8, camera góc siêu rộng 8 MP f/2.2 cho góc chụp 120 độ, camera macro 2 MP  f/2.4 và camera đo độ sâu trường ảnh 2 MP f/2.4. Với camera selfie, máy được trang bị cảm biến 32 MP và ống kính khẩu độ f/2.0.

Về tính năng chụp ảnh, vivo S1 Pro có chế độ Chụp Ảnh thông thường với các thiết lập chụp HDR, siêu macro, làm mờ và góc siêu rộng; chế độ Chân dung, Selfie độc đáo AR, Quay phim. Ngoài ra, máy còn được tích hợp thêm các tính năng chụp ảnh mở rộng như AI 48 MP, Toàn cảnh, Ảnh động, Tua nhanh thời gian, Chuyển động chậm, Chuyên nghiệp cùng tính năng nhận dạnh Jovi. Tất cả góp phần giúp người dùng dễ dàng có những bức ảnh chất lượng nhất.

Và khả năng chụp ảnh của vivo S1 Pro đã được tôi trải nghiệm trong chuyến công tác ngắn ngày đến với thành phố Bangkok (Thái Lan). Với hai chế độ chụp ảnh được tôi thường xuyên sử dụng là AI 48 MP và siêu góc rộng, vivo S1 Pro đã lưu giữ giúp tôi những hình ảnh một thành phố Bangkok hiện đại với những tòa nhà cao tần có kiến trúc độc đáo, xen kẽ là những mảng xanh của các tiểu cảnh, kiến trúc Pháp cổ điển cùng cuộc sống nhộn nhịp của người dân tại đây.

Một phần thành phố Bangkok nhìn từ tầng 18 tại khách sạn W Hotel.
Biệt thự 2 tầng mang kiến trúc Pháp cổ điện nổi bật giữa không gian hiện đại với các tòa nhà cao tầng bao bọc xung quanh và một mảnh viền xanh xinh xinh.
Một trong những toà nhà có kiến trúc độc đáo tại thành phố Bangkok (Thái Lan).
Những mảng xanh tại Bangkok.
Cuộc sống mưu sinh của người dân tại thành phố sôi động và nhộn nhịp Bangkok.
Dù không có chế độ chụp đêm nhưng với camera 48 MP f/1.8 cùng chế độ chụp AI 48 MP, vivo S1 Pro cũng cho ra những bức ảnh chụp đêm ấn tượng và độc đáo.
 

Tùng Nguyễn