Moto E5 Play Android Go Edition: Giả rẻ, màn hình lớn

(ĐTTD) Là phiên bản giá rẻ của dòng điện thoại Moto E5 Play, Moto E5 Play Android Go Edition vẫn sở hữu màn hình lớn 5,84inch nhưng chỉ được trang bị dung lượng RAM vừa phải.

Mới đây, trên trang blog của Mototorla (blog.motorola.com) vừa đăng tải thông tin về một phiên bản điện thoại thông minh giá rẻ thuộc dòng sản phẩm Moto E5 Play đã được Motorla bán ra thị trường Anh và thị trường Châu Âu với giá bán lần lượt 99,95 Bảng Anh và 109EURO. Chiếc điện thoại thông minh phổ thông này cũng sẽ được bán ra thị trường Mỹ Latinh vào cuối tháng này.

Phiên bản giá rẻ đó chính là Moto E5 Play Android Go Edition. Về ngoại hình, máy rất giống với phiên bản Moto E5 Play nhưng lại được chạy hệ điều hành Android Oreo O (hệ điều hành thuần Android giành cho những chiếc điện thoại thông minh sở hữu cấu hình thấp), sở hữu màn hình lớn hơn nhưng có dung lượng bộ nhớ RAM và pin thấp hơn.

Moto E5 Play Android Go Edition sở hữu màn hình có kích thước lên đến 5,84inch nhưng chỉ sử dụng tấm nền giá rẻ nên có độ phân giải hiển thị chỉ ở mức 480 x 854pixels với tỉ lệ khung hình 16:9. Máy còn được đóng gói với bộ xử lý Snapdragon 460,1GB RAM, 16GB ROM cùng pin dung lượng 2.100mAh. Với cấu hình này, máy chỉ vừa đủ để vận hành các tác dụng phổ biến nhất một cách trơn mượt như lướt web xem tin tức, kết nối Facebook và xem những bộ phim có độ phân giải HD.

Về tính năng chụp hình, Moto E5 Play Android Go Edition được trang bị camera sau 8MP cùng camera trước 5MP, để người dùng có thể lưu giữ những bức ảnh với những khoảnh khắc độc đáo cùng những khung cảnh đẹp trong cuộc sống với chất lượng ảnh tạm chấp nhận được của một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ.

Hà Nguyễn