Moto E5 Plus bất ngờ xuất hiện

(ĐTTD) Hình ảnh về mẫu smartphone Moto E5 Plus được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo vừa đăng tải những hình ảnh đầu tiên về mầu smartphone Moto E5 Plus. Hình ảnh được đăng tải chỉ sau vài ngày xuất hiện thông tin thương hiệu sẽ sớm trình làng loạt smartphone mới thuộc dòng G series (G6, G6 Plus và G6 Play) và E series (E5, E5 Play) tại thị trường Châu Á. Và theo hình ảnh đăng tải, phiên bản Moto E5 Plus có thiết kế được trau chuốt hơn với phiên bản tiền nhiệm E4 Plus với mặt lưng vuốt cong hai cạnh và được phủ lớp gương bóng loáng.

Về mặt thông số, phiên bản Moto E5 Plus được trang bị màn hình LCD 5.8inch có độ phân giải hiển thị 720 x 1.440pixels với tỉ lệ 18:9, trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau và ngay phía dưới cụm camera kép. Máy được sản xuất với vi xử lý MediaTek 8 nhân, 3GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 32GB và 64GB.

Ngoài ra, Moto E5 Plus còn được trang bị đến 4 camera. Trong đó, camera kép ở mặt sau với camera chính 13MP, camera phụ 5MP. Mặt trước cũng được trang bị camera kép với camera chính 5MP và camera phụ 2MP. Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh của người dùng, từ chụp ảnh phong cảnh đến chụp ảnh selfie.

Nhật My

Nguồn: PhoneArena