Moto Z3 Play sẽ ra mắt tại thị trường Mỹ và Ấn Độ

(ĐTTD) Sau thông tin sẽ chính thức được bán ra thị trường Brazil vào đầu tháng tới, mới đây, Motorola cũng đã lên kế hoạch ra mắt Moto Z3 Play tại thị trường Mỹ và Ấn Độ cũng trong tháng 7.

Theo đó, thị Ấn Độ sẽ là thị trường tiếp theo sau Brazil sẽ được Motorala ra mắt thế hệ tiếp theo của dòng điện thoại Moto Z Play. Và phiên bản Moto Z3 Play sẽ chính thức ra mắt thị trường Ấn Độ vào tuần đầu tiên của tháng 7. Ngoài ra, người dùng toàn cầu cũng có thể đặt hàng trước từ ngày 2/7/018 trực tiếp trên website chính thức của hãng trước khi máy chính thức được bán ra thị trường toàn cầu từ ngày 29/7.

Về ngoại hình, Moto Z3 Play không có nhiều thay đổi trong thiết kế tổng thể so với thế hệ tiền nhiệm Moto Z2 Play. Máy được trang bị màn hình Super AMOLED được thiết kế với cạnh trên và cạnh đáy cắt mỏng hơn, mang đến tỉ lệ khung hình so với thân máy 77,9%.  Nhờ đó, máy sở hữu màn hình 6.01inch nhưng kích thước tổng thể vẫn tương đương so với thế hệ tiền nhiệm. Mặt sau của máy cũng không có nhiều thay đổi với cụm camera thiết kế tròn. Tuy nhiên thay vì chỉ sở hữu 1 camera sau, phiên bản Moto Z3 Play được trang bị camera kép gồm camera chính 12MP có kích thước điểm ảnh1.4µm cùng khẩu độ lớn f1.7, camera phụ 5MP, hỗ trợ lấy nét theo pha PDAF và được trợ sáng bởi đèn flash LED kép dual-tone. Camera selfie cũng được nâng cấp lên cảm biến 8MP cho kích thước điểm ảnh 1.12µm cùng ống kính khẩu độ f2.0.

Về mặt hiệu năng, Moto Z3 Play cũng được nâng cấp nhẹ với chip SoC Qualcomm Snapdrago 636 có 8 nhân Kryo 260 1.8GHz cùng nhân đồ họa Adreno 506. Đi cùng với đó là 4GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 32GB và 64GB. Tại thị trường Brazil còn có thêm tùy chọn 6GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 128GB.

Pin Li-ION 3.000mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W, cảm biến vân tay, Bluetooth 5.0 và chỉ trang bị cổng USB Type-C là những thông tin cơ bản về mẫu điện thoại Moto Z3 Play đã được tiết lộ. Theo công bố trên website chính hãng, Moto Z3 Play có giá bán khoảng 500USD.

Hà Nguyễn