Motorola Moto G7 sẽ có màn hình giọt nước?

(ĐTTD) Đó chỉ là những hình ảnh thiết kế được Wagar Khan thực hiện dành cho thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Moto G là Moto G7.

 

Mới đây, trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo đã chia sẻ những hình ảnh dựng hình 3D cũng như video thể hiện ý tưởng thiết kế dành cho thế hệ tiếp theo của dòng smartphone Moto G. Theo đó, những hình dựng hình có phần lung linh và hấp dẫn người xem ngày từ cái nhìn đầu tiên dành cho chiếc smartphone Moto G7 được thực hiện bởi người dùng có nickname trên Weibo là Waqar Khan.

Qua ý tưởng của Waqar Khan, Moto G7 sẽ được trang bị màn hình tràn viền có thiết kế dạng giọt nước giống như OPPO F9. Tuy nhiên, tổng thể của máy có phần mềm mại hơn với với các cạnh cũng như bốn góc đều được bo cong. Mặt lưng của máy cũng được phủ kính tạo vẻ sang trọng bóng bẩy. Camera kép cùng đèn flash LED ở mặt sau được bố trí gọn gàng trong vòng tròn lớn và ngay phía dưới là logo M đặc trưng của thương hiệu Motorola. Và phần logo này cũng được tận dụng để trang bị cảm biến vân tay. Và rất có thể, dòng smartphone Moto G7 sẽ được Motorala trình làng với hai phiên bản là G7 và G7 Plus những sự khác nhau về kích thước màn hình cũng như cấu hình máy.

 

Anmy