Motorola One Vision sẽ chính thức trình làng vào ngày 16/5

(ĐTTD) Mẫu điện thoại One Vision dự kiến sẽ chính thức được Motorla bán ra thị trường Đức vào ngày 16/5 với giá 299 EURO (khoảng 7,8 triệu đồng).

One Vision là mẫu điện thoại đầu tiên của Motorola được sản xuất với bộ xử lý Exynos của Samsung. Trước đó, theo thông tin ghi nhận trên GeekBench, Motorola One Vision sẽ được trang bị bô xử lý 8 nhân Samsung Exynos 9610 có tốc độ hoạt động tối đa 2,3 GHz cùng 6 GB RAM. Tuy nhiên mới đây, trang thông tin Winfuture.de đã đăng tải thông tin về mẫu smartphone One Vision này với một chút thay đổi về cấu hình máy cùng ngày mở bán chính thức tại thị trường Đức là 16/5.

Theo đó, Motorola One Vision sẽ được trang bị bộ xử lý 8 nhân Samsung Exynos 9609 có tốc độ hoạt động tối đa 2,2 GHz, chứ không phải là bộ xử lý Exynos 9610 như thông tin trước đây. Ngoài ra, chiếc smartphone mới nhất của Motorola dành cho thị trường Châu Âu này cũng chỉ được trang bị có 4 GB RAM cùng 128 GB bộ nhớ trong.

Thông tin về camera của One Vision cũng được tiết lộ chi tiết hơn. Trong đó, camera selfie sẽ sở hữu cảm biến ảnh 25 MP cùng thấu kính khẩu độ f/2.0. Cụm camera kép sau gồm camera chính 48 MP f/1.7 được tích hợp cơ chế ổ định ảnh quang học OIS và chế độ chụp đêm Night Vision, hỗ trợ nâng cao chất lượng ảnh chụp là camera phụ 5 MP.

Ngoài ra, Motorola One Vision còn được trang bị màn hình LCD 6,3 inch cho độ phân giải hiển thị 2.520 x 1.080 pixel cùng mật độ điểm ảnh 423 ppi. Màn hình sở hữu thiết kế tràn viền cùng phần khuyết dạng lỗ tròn thời thượng được bố trí ở góc trái.

Hà Nguyễn