Motorola ra mắt điện thoại tầm trung thiết kế như Huawei P20

(ĐTTD) Hình ảnh và thông tin về mẫu điện thoại có tên gọi P30 sẽ được Motorola ra mắt trong thời gian tới với thiết kế như Huawei P20 được đăng tải trên trang tin Techradar.

Theo thông tin đăng tải của Techradar, mẫu điện thoại tầm trung mới của Motorola sẽ có tên gọi là P30 tại thị trường Châu Á. Máy sẽ được bán ra thị trường với ba phiên bản màu đen Bright Black, trắng Jade Ice và xanh Aurora. Trong đó, phiên bản màu xanh Aurora nhìn từ mặt sau có thiết kế khá giống với chiếc điện thoại cao cấp Huawei P20, nhưng có chút khác biệt là sắc màu chuyển đổi từ tím sang xanh và không được phủ gương bóng. Ngoài ra, mẫu điện thoại trung cấp dành cho thị trường Châu Á này có thiết kế khá giống với mầu điện thoại Motorola One Power dành cho thị trường phương Tây được giới thiệu trước đó.

Về mặt cấu hình, điện thoại tầm trung P30 được Motorola trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 636, 6GB RAM cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB. Máy còn được trang bị camera kép 16MP + 5MP ở mặt sau, camera selfie 12MP cùng pin dung lượng 3.000mAh.

Motorola P30 cũng được trang bị màn hình có thiết kế tai thỏ. Kích thước màn hình không được tiết lộ nhưng màn hình sẽ có độ phân giải hiển thị Full HD+ cùng tỉ lệ khung hình 19:9.

Hà My