Motorola sẽ ra mắt loạt smartphone mới tại Trung Quốc

(ĐTTD) Theo trang tin Gizmochina, thương hiệu Motorola sẽ ra mắt loạt smartphone Motorola One, Motorola One Power, Moto Z3 Play và Moto E5 Plus thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 15/8 tới đây.

Theo trang tin Gizmochina, thương hiệu Motorola đăng tải thông tin về sự kiện ra sản phẩm mới sẽ được diễn ra tại Vũ Hán (Trung Quốc) và ngày 15/8 tới đăng trên mạng xã hội Weibo.

Banner về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Motorola được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.
 

Nổi bật nhất trong dòng smartphone sẽ được ra mắt của Motorola là mẫu smartphone Moto Z3 được trang bị màn hình Super AMOLED 6inch, tỷ lệ khung hình 18:9. Máy cũng là mẫu smartphone có cấu hình mạnh nhất khi được trang bị bộ xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm, 4GB RAM, 64GB ROM và viên pin dung lượng 3000mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo, cũng được trang bị camera kép 12MP ở mặt sau, camera selfie 8MP ở mặt trước, cảm biến vân tay ở cạnh máy và đương nhiên sẽ không thể thiếu bộ phụ kiện Moto Mods đã làm nên sự khác biệt cho dòng smartphone Moto Z.

Moto Z3 là smartphone cao cấp nhất của Motorola sẽ ra mắt tại sự kiện sắp được diễn ra.
 

Trong khi đó, phiên bản Moto E5 Plus sẽ được ra mắt trong sự kiện sắp tới sẽ được dành riêng cho thị trường Trung Quốc và có thông số kỹ thuật tốt hớn với các phiên bản bán ra thị trường quốc tế. Rất có thể, Moto E5 Plus phiên bản Trung Quốc có thêm tùy chọn cao nhất là 6GB RAM,128GB ROM cùng pin 5.000mAh.

Bộ đôi Motorola One và Motorola One Power lại là hai mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android One của Motorola. Cả hai có cấu hình tương tự nhau với màn hình 6,18inch Full HD, được trang bị bộ xử lý 8 nhân 1,8GHz, camera kép 16MP + 5MP và camera selfie 8MP.

Hà My