Mua hàng Apple chính hãng - chọn mặt gửi vàng

(ĐTTD) Đối với những người thận trọng, việc mua một món hàng công nghệ, nhất là đối với các sản phẩm của Apple là cả một quá trình đấu tranh tư tưởng và chọn lọc trường kỳ.

Họ sẽ tham khảo giá, so sánh, tìm nơi bán hợp lý nhất để trao gửi niềm tin. Và cách tốt nhất dành cho tuýp người này là mua tại những cửa hàng uy tín và đảm bảo chất lượng, nơi có sản phẩm 100% chính hãng nhưng giá bỏ ra sẽ không hề rẻ.

Ngược lại xu hướng mạo hiểm ở trên, có một số iFan sẽ chọn hướng mua hàng “rẻ mà chất” ở những nơi bán chưa có nhiều tên tuổi và uy tín. Mặc cho tình trạng các cửa hàng kinh doanh Apple mở ra đầy rẫy.

Với một mức giá khá hời, có món có thể giảm đến hơn nửa giá cộng thêm nhiều quà tặng hấp dẫn là những “nước đi cao tay” mà các trung tâm kinh doanh bán lẻ thiếu tin cậy tung ra nhằm câu kéo khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng và hạn sử dụng của sản phẩm thì khó ai biết được.

Gần đây, Viện Di Động đang nổi lên như là một nhà phân phối hàng Apple chính hãng có mức giá bán thuộc top tốt bậc nhất thị trường. Điểm mạnh của hệ thống là bán lẻ các sản phẩm iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch chính hãng có tích hợp dịch vụ bảo hành chính hãng Apple và sửa chữa tại chỗ lấy ngay.

Thế mạnh của Viện Di Động là có giá bán tốt, rẻ, vừa túi tiền người Việt, bên cạnh những ưu đãi lớn cho người mua như dịch vụ Thu cũ lên đời siêu tiết kiệm và hỗ trợ mua hàng Trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Người dùng công nghệ đang dành sự quan tâm và tin tưởng đến Viện Di Động ngày càng nhiều.

Thật vậy, trên thị trường hiện nay có vô số điểm bán hàng, nhưng các fan của dòng Apple không hẳn lúc nào cũng có thể tìm được một nơi có sản phẩm tốt, chính hãng, không qua sửa chữa mà giá vừa túi tiền, mà còn có khả năng sẽ vớ ngay hàng rởm giá “sốc”. Những con iPhone “ngon nghẻ” nhưng search những cửa hàng lớn thì giá đội thuế lên khá cao. Shop vừa và nhỏ thì không an tâm vì chưa chắc phải hàng chính hãng.

Ước tính, có hơn 95% khách hàng bày tỏ sự hài lòng về dịch vụ tại các cửa hàng của Viện Di Động. Hiện, hệ thống đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho người dùng yêu thích các sản phẩm từ hãng “Táo khuyết” như hot-sale diễn ra liên tục mỗi tháng, “giảm giá hết ga” tại sự kiện khai trương và sau khai trương các chi nhánh mới đến ngày 26/07, ưu đãi dịch vụ thiết thực như thay pin iPhone miễn phí, thay pin tặng miếng dán màn hình.

Viện Di Động làhệ thống bán lẻ điện thoại có Bảo hành sửa chữa tại chỗ, đúng với tinh thần của slogan “Mua chính hãng - Sửa an toàn”. Viện đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm, gồm 7 cửa hàng tại TPHCM và Đà Nẵng và sở hữu ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm.

PV