Mua Huawei P30 Pro để “được” nhiều hơn

13:0706/04/2019

(ĐTTD) Với những gì mà Huawei trang bị cho bộ đôi siêu phẩm P30 series, chúng ta không chỉ có điện thoại cao cấp cấu hình khủng nhất hiện nay, mà còn có điện thoại chụp hình siêu đỉnh. Và chưa hết, đặt mua P30 Pro trong thời gian từ nay đến 12/4, chúng ta còn được nhiều hơn thế.

Đó là gì?

Là gói quà tặng đi kèm có tổng trị giá lên đến 6 triệu đồng (dành cho P30 Pro) bao gồm: đồng hồ thông minh HUAWEI GT (trị giá 4.990.000 đồng), ốp lưng nắp gập (trị giá 1.000.000 đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm dịch vụ HUAWEI.

Là gói quà tặng đi kèm có tổng trị giá lên đến 5 triệu đồng (dành cho P30) bao gồm: 1 vòng tay thông minh Talk B5 (trị giá 3,99 triệu đồng), 1 ốp lưng nắp gập (trị giá 1 triệu đồng) và 2 năm bảo hành tại Trung tâm dịch vụ HUAWEI.

Hãy cùng Điện Tử Tiêu Dùng tìm hiểu kỹ hơn về gói quà tặng đầy giá trị này.

Đồng hồ thông minh Huawei GT có giá đến 4.990.000 đồng, được xem là một trong những chiếc smartwatch đáng giá nhất của Huawei ở thời điểm hiện tại. Hướng đến giới trẻ, tập trung vào các nhu cầu sử dụng thường ngày nên cả  mẫu smartwatch này được Huawei thiết kế mặt tròn cổ điển, các nút bấm khỏe khoắn cùng dây đeo sắc màu thời trang. Đặc biệt, ưu thế lớn nhất của dòng smartwatch Huawei GT này là thời gian sử dụng lên đến 2 tuần mới phải sạc pin. Việc kéo dài thời gian sử dụng lên đến 2 tuần chắc chắn sẽ là điểm mà người dùng quan tâm nhất, bởi hầu hết các smartwatch hiện nay trên thị trường đều có thời gian sử dụng chỉ 1-2 ngày, gây nên không ít bất tiện và phiền toái trong quá trình sử dụng, cũng như việc phải nhớ và sạc pin mỗi ngày. Chưa kể tính năng Huawei TruSeen 3.0 sẽ giúp đo lường cũng như thông báo kịp thời tất cả những thông tin về tình hình sức khỏe, nhịp tim, mức độ bạn cần vận động cho tới lượng calo đã được tiêu thụ trong ngày. Bác sĩ hi-tech này cũng đồng thời đưa ra những gợi ý về mức độ vận động, luyện tập mỗi ngày theo thể trạng của bạn thông qua các thông tin về cân nặng, chiều cao mà bạn đã cung cấp.

Người bạn này cũng sẵn sàng đồng hành với bạn trong mọi hoạt động từ những môn thể thao vận động nhẹ như bơi lội, chạy bộ, cho tới cả những môn thể thao “nặng ký” như leo núi, và nhiều hơn thế nữa.

Với những ai đã từng sử dụng đồng hồ thông minh sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của “người bạn đồng hành” kiêm bác sĩ hi-tech này. Không chỉ đưa ra các chỉ số, bác sĩ thời công nghệ này sẽ kịp thời đưa ra các cảnh báo để bạn có thể điều chỉnh chế độ ăn uống cũng như luyện tập của mình một cách khoa học và hợp lý, phù hợp với thể trạng cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của bạn.

Không chỉ có đồng hồ đeo thay thông minh, Huawei còn tặng kèm một chiếc ốp lưng nắp gập chính hãng trị giá đến 1.000.000 đồng. Bên cạnh đó là gói bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Chương trình áp dụng tại các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, VinPro/VienThong A, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, Cửa hàng Trải nghiệm HUAWEI, Lazada, Shopee.

Chi tiết xem thêm thông tin chi tiết tại: https://consumer.huawei.com/vn/campaign/p30-series-dat-truoc/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD