Mua iPhone 6s/6s Plus nhận quà siêu VIP

Đó là chương trình vừa được Viễn Thông A đưa ra nhằm mang đến một chương trình hấp dẫn cho các khách hàng đặt mua iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Theo đó, kể từ ngày 30 tháng 10 đến hết ngày 5 tháng 11 năm 2015 khách hàng khi tham gia chương trình “Đặt mua iPhone 6s/ 6s Plus chính hãng tại Viễn Thông A” sẽ được tặng ngay gói quà tặng siêu “VIP” trị giá hơn 2 triệu đồng hoặc có cơ hội trúng ngay chuyến du lịch đi Mỹ hoặc xe SH 125cc khi mua trả góp siêu phẩm này.

Chỉ cần đặt cọc trước 200,000 đồng tại bất kì chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc để sở hữu iPhone 6S và 6S Plus, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữ các gói ưu đãi siêu “VIP” chỉ có duy nhất tại Viễn Thông A. (Chi phí cọc sẽ được hoàn lại nếu quý khách không mua hàng)

Một trong những điểm hấp dẫn nhất khi sở hữu sản phẩm iPhone 6s/ 6s Plus chính hãng tại Viễn Thông A bên cạnh mức giá cạnh tranh là chính sách một đổi một trong thời hạn 1 năm sử dụng đầu tiên.  

Cụ thể: chương trình 1 đổi 1 trong trường hợp sản phẩm xảy ra lỗi thiết bị (đổi thân máy mới không kèm theo phụ kiện); chính sách bảo hiểm rơi, vỡ, vô nước của AIG kết hợp với Viễn Thông A thực hiện có giá trị 1.079.000 đồng (đây là chương trình bảo hiểm chuẩn cao cấp do Viễn Thông A kết hợp với công ty bảo hiểm AIG - tập đoàn hàng đầu thế giới của Mỹ - để mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo hiểm chất lượng và thủ tục đơn giản, tiện lợi nhất; Bộ quà tặng hữu ích trị giá 1.000.000 đồng bao gồm ốp lưng, bao da, kính cường lực, gậy tự sương; cùng hàng loạt các ưu đãi khác như 02 chuyến du lịch Maldives; trả 0% lãi suất, trả trước 20% thông qua nhà tài chính Home Credit, cơ hội trúng giải đặc biệt 01 xe SH 125cc và 04 giải thưởng tuần mỗi giải 01 Samsung Galaxy S6 Egde; trả góp thông qua nhà tài chính HDSAISON để có cơ hội trúng 01 chuyến du lịch đến Mỹ. Đây là chương trình hợp tác của hai nhà tài chính dành riêng cho Viễn Thông A nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập.

Ngay sau khi đưa ra chương trình “đặt mua iPhone nhận quà siêu VIP”, Viễn Thông A đã chính thức đưa ra mức giá sự kiến đối với dòng sản phẩm này.

 

Chi tiết xem thêm tại www.vienthonga.vn

PV