Ngập tràn ưu đãi cho người dùng AirPlay trên Shopee

(ĐTTD) Cơ hội săn deal 1K cùng voucher giảm 100K trên Shopee trong ngày 11.11 chưa bao giờ dễ dàng đến thế với người dùng ví AirPlay.

Theo đó, ngoài bộ sưu deal đồng giá 1K; Scan & Pay voucher trị giá từ 1K;Voucher thanh toán đơn hàng giảm đến 100K dành cho người dùng mới; Ưu đãi gấp đôi khi thanh toán bằng QR code,... Shopee còn tung ra nhiều chương trình giảm giá có giá trị đặc biệt diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay 11.11. Ví dụ như chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi “AirPay Siêu Hoàn Xu”, người dùng ví AirPay không chỉ dễ dàng thanh toán mọi đơn mua sắm trực tuyến trên Shopee và hóa đơn tại các điểm bán là đối tác bằng hình thức quét QR code; mà còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi đi kèm có giá trị hấp dẫn.

 

Nhưng có lẽ ưu đãi HOT nhất trong ngày 11.11 cho người dùng ví AirPay nhanh tay mua sắm trên Shopee để rinh liền tay voucher giảm trực tiếp cho đơn hàng với trị giá đến 100K. Cụ thể, người dùng chỉ cần thỏa điều kiện đặt mua đơn hàng trên Shopee và lần đầu thanh toán bằng ví AirPay là nhận được ưu đãi cực HOT này.

Ngoài ra, người dùng ví AirPay còn có cơ hội tận hưởng thêm loạt ưu đãi độc quyền đi kèm khi mua sắm trên Shopee trong ngày hôm nay như: Mua deal đồng giá chỉ 11K; Nhận thêm mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho đơn hàng từ 0đ; Hoàn ngay 3% (tối đa đến 1 triệu xu) cho thanh toán hóa đơn Điện/Nước với mã giảm VSBILL1111 và Giảm đến 50% cho nạp thẻ điện thoại với mã giảm APDT1111 (ưu đãi không áp dụng cho các sản phẩm chạy flash sale trong ngày) cùng nhiều chương trình ưu đãi có giá trị siêu khủng khác tại đây: https://shopee.vn/m/11-11.


Cơ hội đặc biệt cho người dùng ví AirPay sở hữu deal đồng giá 11K HOT nhất hôm nay

Giảm đến 50% và hoàn ngay 3% (tối đa 1 triệu xu) cho người dùng AirPay khi nạp thẻ điện thoại và thanh toán hóa đơn Điện/Nước trên Shopee

Một ưu đãi khác dành cho mọi thanh toán bằng QR code tại Scan & Pay trên ứng dụng Shopee. Theo đó, người dùng sẽ tận hưởng chương trình giảm giá, hoàn xu có giá trị đặc biệt áp dụng cho mọi thanh toán bằng QR code tại tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee, thông tin chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/ShopeeScanandPay

Cụ thể, khi người dùng ví AirPay thanh toán bằng QR code tại các điểm bán hàng là đối tác của ví AirPay và Shopee, sẽ nhận được ưu đãi hoàn 20% (tối đa 50K Shopee xu, ưu đãi ưu tiên áp dụng với số lượt tối đa là 1 lượt/1 ngày); Ưu đãi hoàn tiếp 20% (tối đa 25K Shopee xu, ưu đãi có số lượt áp dụng tối đa là 4 lượt/1 ngày. Đặc biệt, người dùng AirPay thanh toán bằng QR code được tận ưởng ưu đãi gấp đôi khi vừa dùng ưu đãi hoàn xu/hoàn tiền và dùng thêm ưu đãi giảm trực tiếp 50% (tối đa 20K) khi nhập mã UNLOCK400 hoặc chọn mua Scan & Pay voucher đến từ các đối tác với giá chỉ 1K.

Bộ sưu tập Scan & Pay voucher có giá bán chỉ 1K trong ngày 11.11

Người dùng ví AirPay đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phương thức thanh toán đơn giản và thuận tiện này khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng QR code tại tính năng Scan & Pay trên ứng dụng Shopee.

ĐTTD