Ngày đầu mở bán, hàng ngàn smartphone Huawei Nova 3e đến tay người dùng

(ĐTTD) Sáng 7/4/2018, gần 5.000 smartphone Huawei Nova 3e đã được giao tới tay người dùng Việt Nam ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

Huawei Nova 3e đã chính thức được giới thiệu đến người dùng Việt từ ngày 29/3 đi kèm với đó là chương trình đặt hàng trước với nhiều phần quà giá trị được diễn ra tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Trong tuần đầu tiên sau lễ ra mắt đã có gần 20.000 đơn đặt hàng trước Nova 3e tại các chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, Viễn Thông A, CellphoneS,…

Và trong sáng nay (7/4/2018), gần 5.000 smartphone Huawei Nova 3e đã được giao tận tay cho người dùng tại tất cả các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Lý giải cho sức hút khó cưỡng của Nova 3e với người dùng trẻ, ngoài thiết kế sang trọng thời thượng, máy còn được bán với mức giá khá hấp dẫn chỉ 6.990.000 đồng kèm với đó là quà tặng tai nghẹ AKG trị giá đến 2.990.000 đồng được dành tặng cho 500 người dùng đặt hàng đầu tiên ngay sau sự kiện ra mắt sản phẩm.

Ông Henry Liu – Giám đốc Điều hành Nhóm Kinh doanh & Tiêu dùng Huawei Việt Nam, chia sẻ: “Những con số ấn tượng trong ngày đầu tiên mở bán, cũng như trong suốt tuần đầu tiên sau lễ ra mắt, đã chứng tỏ sự tin tưởng của khách hàng đối với Huawei. Và tôi tin rằng nova 3e sẽ trở thành một biểu tượng mới trong phân khúc điện thoại tầm trung, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất cả cho công việc và giải trí. Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực để Huawei tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm mới chất lượng hơn trong thời gian tới.

Huawei Nova 3e là smartphone thuộc dòng Nova, với thiết kế sang trọng kết hợp công nghệ thời thượng trong phân khúc tầm trung. Smartphone được trang bị hệ điều hành Android 8.0; màn hình tràn viền 2.0 tỷ lệ 19:9 với thiết kế Notch Screen; camera trước 16MP và camera kép sau 16MP + 2MP được tích hợp thuật toán làm đẹp tự nhiên, cho hình chụp sống động và chân thực.Huawei Nova 3e có bộ nhớ 4GB + 64GB, cho phép người dùng thoải mái chơi trò chơi, nghe nhạc, xem video mà không phải lo lắng về dung lượng.

Một số hình ảnh trong ngày đầu mở bán Huawei Nova 3e tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động Nguyễn Thái Học:

Tùng Nguyễn