Ngày mai, LG G5 sẽ chính thức lên kệ tại Hàn Quốc

(ĐTTD) LG vừa cho biết, ngày mai 31 tháng 3 năm 2016, siêu phẩm LG G5 sẽ chính thức được lên kệ tại Hàn Quốc, sau đó là thị trường Mỹ vào ngày 1 tháng 4 rồi đến các quốc gia khác.

Cũng theo LG, sẽ có khoảng 200 nhà mạng cam kết cung cấp sản phẩm LG G5 cho khách hàng của họ.

Siêu phẩm LG G5 được chính thức giới thiệu tại MWC 2016 và được đánh giá là một trong những smartphone có sự đột phá lớn về thiết kế tại triển lãm năm nay. Không chỉ chú trọng về công nghệ với nhiều tính năng vượt trôi, LG còn đặc biệt chú trọng cải tiến về thiết kế để LG G5 trở thành một trong những mẫu smartphone mà người dùng mong muốn sở hữu nhất đầu năm 2016. Cũng tại Triển lãm Di động thế giới này, LG G5 đã được trao tặng đến 33 giải thưởng, trong đó đáng kể nhất là giải “Smartphone tốt nhất MWC 2016” do Hội đồng giám khảo trao tặng.

Điểm đặc biệt ở LG G5 không chỉ là sự thay đổi đáng kể trong thiết kế, LG còn mang đến những trải nghiệm thật sự khác biệt cho người sở hữu G5 với “những người bạn” đi kèm như bộ phụ kiện Cam Plus, Hi-Fi Plus, kính thực tế ảo 360VR, 360 CAM… Toàn bộ “người anh em” này sẽ đươc LG giới thiệu ra thị trường sau khi LG G5 chính thức được bán ra.

ĐTTD