Ảnh rò rỉ hé lộ thiết kế của LG V30

(ĐTTD) Phiên bản kế nhiệm của model LG V20 nhiều khả năng sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt trước, kèm theo đó là phần màn hình phụ truyền thống của dòng V-series.

Mới đây, một hình ảnh được cho là mặt trước của smartphone LG V30 xuất hiện trên mạng internet đã cung cấp cho giới công nghệ nhiều thông tin về chiếc điện thoại này. Đáng chú ý là ngoài vị trí phần màn hình phụ quen thuộc, dường như LG V30 sẽ sở hữu đến 2 ống kính camera ở mặt trước. Điều này làm dấy lên đồn đoán rằng LG sẽ trang bị lại hệ thống camera selfie kép cho thế hệ smartphone V-series tiếp theo của mình.

Trước đó, camera selfie kép từng xuất hiện trên phiên bản LG V10, tuy nhiên đến LG V20, nhà sản xuất đã có sự thay đổi bằng việc sử dụng camera đơn ở mặt trước và camera kép ở mặt sau.

Dựa trên truyền thống trang bị phần cứng của LG cho dòng V-series những năm trước đây, một số phán đoán đã được đưa ra về cấu hình của LG V30, bao gồm vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB và đặc biệt là vi xử lý âm thanh DAC thế hệ mới giúp nâng tầm những trải nghiệm giải trí.

Dự kiến, mẫu điện thoại tiếp theo thuộc dòng V-series `sẽ chính thức được trình làng vào tháng 9 sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena