Ảnh thực tế hé lộ 6 màu sắc của Samsung Galaxy S8

(ĐTTD) 6 tùy chọn màu sắc của Samsung Galaxy S8 đã được hé lộ thông qua hình ảnh bộ khung kính màn hình của thiết bị này đăng tải trên mạng internet.

Những màu sắc của Samsung Galaxy S8 được hé lộ bao gồm đen, trắng, xanh dương, bạc, vàng và xám. Nếu hình ảnh được đăng tải là chính xác, Galaxy S8 sẽ là smartphone cao cấp của Samsung có số lượng tùy chọn màu sắc vỏ ban đầu nhiều nhất đến nay.

Thế hệ Galaxy S7 trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều màu sắc vỏ khác nhau,  tuy nhiên ở thời điểm mới ra mắt, sản phẩm này chỉ 3 có tùy chọn màu là đen, vàng và bạc, những màu sắc còn lại lần lượt được bổ sung trong những tháng sau đó. Không ngoại trừ khả năng việc bổ sung thêm những màu sắc mới cho Galaxy S8 cũng sẽ tiếp tục được Samsung áp dụng.

Dự kiến, Samsung Galaxy S8 sẽ chính thức được giới thiệu tại sự kiện đặc biệt của Samsung diễn ra vào ngày 29/03 sắp tới. Thế hệ flagship mới của Samsung sẽ bao gồm 2 phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8+ với kích thước màn hình lần lượt là 5,8 và 6,2 inch. Cả 2 phiên bản đều được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895( tùy từng thị trường), RAM 4GB, ROM 64GB (hỗ trợ khe cắm thẻ microSD) và bộ đôi camera trước sau 8/12MP. Ngoài ra, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế đạt chuẩn chống bụi nước IP68, đi kèm cảm biến mống mắt và loại bỏ phím Home vật lý.

Trúc Phong

Tham khảo: Sammobile