Ảnh thực tế Meizu Pro 7 hé lộ chi tiết thú vị

(ĐTTD) Ngay trước thời điểm ra mắt chính thức, thiết kế của smartphone Meizu Pro 7 đã được hé lộ qua những bức ảnh thực tế.

Bức ảnh được cho là smartphone Meizu Pro 7 vừa được lan truyền trên các trang tin công nghệ và mạng xã hội tại Trung Quốc, qua đó hé lộ về một màn hình phụ E-Ink được bố trí ở mặt sau của chiếc điện thoại, ngay dưới cụm camera kép. Đây là chi tiết chưa từng xuất hiện trong những tin đồn trước đây về sản phẩm này.

Hiện chưa rõ màn hình phụ của Meizu Pro 7 sẽ có những chức năng gì, tuy nhiên qua hình ảnh nêu trên, giới quan sát dự đoán rằng cách sử dụng của nó sẽ tương tự như màn hình của mẫu smartphone Yotaphone ra mắt năm 2014, trong đó màn hình E-Ink ở mặt lưng sẽ hiển thị các thông tin bao gồm đồng hồ, thời tiết hay thông báo từ các ứng dụng.

Về cấu hình, Meizu Pro 7 được cho là sẽ sở hữu màn hình Super AMOLED 5,2 inch được tích hợp chức năng 3D Touch tương tự như dòng sản phẩm iPhone 6s của Apple, đi kèm theo đó là vi xử lý MediaTek Helio X30 và dung lượng RAM lên đến 6GB. Một số tin đồn cho biết sản phẩm sẽ được trình làng chính thức ngay trong tháng 06/2017, tuy nhiên nhà sản xuất Meizu vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena