'Nhà di động' Toyota Proace Lerina

(ĐTTD) 'Nhà di động' Toyota Proace Lerina được thiết kế từ chiếc ô tô du lịch cỡ nhỏ Campervan của Toyota bởi công ty Westfalia với toàn bộ nối thất trong xe đều sử dụng của thương hiệu Wellhouse Leisure.

'Nhà di động' Toyota Proace Lerina thích hợp cho những người độc thân và yêu thích cuộc sống du mục. Xe chỉ được bán ở thị trường Anh, Scotland và xứ Wales với giá bán gần 59.000USD cho phiên bản 120 mã lực và 62.000 cho phiên bản 180 mã lực.

Toyota Proace Lerina được thiết kế từ nguyên mẫu ô tô du lịch cỡ nhỏ Camper Van của Toyota với mui xe cải tiến có thể mở ra thành một phòng ngủ. Trong khi đó, toàn bộ không gian phía sau hàng ghế cho người lái được thiết kế thành một căn hộ mini đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh 25L, bếp điện từ đôi, các tủ đồ nhỏ. Hàng ghế sau có thể xếp lại thành dãy ghế cho phòng khách và dãy ngoài trời, hoặc kéo ra thành giường ngủ đơn thoải mái dùng cho một người.

Và toàn bộ hệ thống chiếu sáng bên trong 'nhà di dộng' này đều sử dụng đèn LED nên tiêu hao rất ít điện năng. Chính vì thế, phần mui xe được trang bị những tấm năng lượng mặt trời công suất 100W đủ để nạp điện cho bộ pin cung cấp điện năng cho toàn bộ hệ thống điện bên trong xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị một máy sưởi ấm công suất 2.2kW để người dùng có thể sử dụng vào mùa đông.

'Nhà di động' Toyota Proace Lerina sử dụng động cơ Turbodiesel dung tích 2.0L có phiên bản cho công suất khác nhau là 120 mã lực và 180 mã lực. Xe còn được trang bị đầy đủ điều hướng vệ tinh, hệ thống điều khiển hành trình, điều hòa không khí cùng bảng điều khiển trung tâm với màn hình TFT 7inch.

Nhật My

Nguồn: NewsAtlas