Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ kinh nghiệm lên đời iPhone XS Max tiết kiệm

(ĐTTD) Việc sử dụng và giữ kỹ chiếc điện thoại iPhone X, nhạc sĩ Huy Tuấn đã tiết kiệm được đến 18 triệu đồng khi lên đời điện thoại iPhone XS Max tại cửa hàng Di Động Việt thông qua chương trình thu cũ đổi mới.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ của những ca khúc hit Chờ người nơi ấy, Giấc mơ đã qua, Đừng hát khi buồn… đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ kinh nghiệm của anh khi lên đời iPhone XS Max mà không phải bỏ ra một số tiền lớn. Nội dung chia sẻ như sau "Dành cho các bạn muốn sở hữu iPhone Xs Max mà không phải trả một khoản tiền lớn. Ở đây họ thu mua iPhone cũ và đổi ngay các loại iPhone mới rất thuận tiện, mình vừa trải nghiệm và hài lòng sáng nay". Và cửa hàng anh nhắc đến ở đây chính là hệ thống cửa hàng Di Động Việt.

Theo nhạc sĩ Huy Tuấn, thông qua chương trình thu iPhone cũ lên đời iPhone mới được thực hiện tại cửa hàng Di Động Việt, cùng với việc anh đã sử dụng và giữ kỹ chiếc điện thoại iPhone X, nhạc sĩ đã được cửa hàng thu lại iPhone X với giá cao nhất lên đến 18 triệu đồng. Và như vậy, nhạc sĩ đã có thể sở hữu cho mình một chiếc iPhone XS Max 256GB và phiên bản 2 SIM với mức giá rẻ hơn 18 triệu đồng so với giá niêm yết tại cửa hàng. Giá bán cho iPhone XS Max 256GB phiên bản 2 SIM Nano hiện được niêm yết tại cửa hàng Di Động Việt là 37,879 triệu đồng.

Dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân của nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ một chút kinh nghiệm của anh về việc lên đời iPhone XS Max tiết kiệm được đến 18 triệu đồng.
 

iPhone XS Max đang tạo nên cơn sốt tại Việt Nam khi nhiều nghệ sĩ đã có trên tay siêu phẩm mới. Trong những ngày qua, cửa hàng Di Động Việt là nơi nhiều nghệ sĩ Việt khác tìm đến để mua iPhone Xs Max mới. Trước đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh là nghệ sĩ đầu tiên sở hữu iPhone XS Max 256GB phiên bản 1 SIM vật lý. iPhone XS Max mà anh sở cũng được mua tại hệ thống cửa hàng Di Động Việt và cũng là một trong hai chiếc iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam. Ngoài ra, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi - Thế Anh cũng đã tìm đến Di Động Việt để sở hữu cho mình một cặp iPhone XS Max phiên bản 2 SIM nano.

Hà Nguyễn