Nhiều người dùng háo hức nhận sớm Samsung Galaxy Note10/ Note10+

(ĐTTD) Đúng 0h00 ngày 23/8/2019, đồng loạt các đại lý bán lẻ Di Động Việt, Mai Nguyên và CellphoneS đã tổ chức buổi giao hàng sớm cho rất đông khách hàng muốn nhận sớm bộ đôi siêu phẩm Galaxy Note10/ Note10+.

Mặc dù thời gian nhận máy là vào giấc khuya, thế nhưng, rất đông người dùng đặt hàng trước với mong muốn được trên tay sớm một trong các phiên bản thuộc dòng siêu phẩm Samsung Galaxy Note10/ Note10+ vẫn tập trung tại những đại lý mà mình đã đặt mua để được nhận máy. Ngoài ra, các trò chơi với những phần quà thú vị cùng chương trình bốc thăm may mắn cũng được các đại lý bán lẻ thực hiện để tạo thêm không khí háo hức cũng như thay lời tri ân khách hàng.

Điển hình như tại hệ thống Di Động Việt, hơn 100 khách hàng đặt trước đã đến nhận máy sớm và tham gia trò chơi phóng phi tiêu thú vị để nhận được những phiếu giảm giá được trừ trực tiếp vào tiền mua máy với ba giải thưởng có giá trị 500.000 đồng, 300.000 đồng và 200.000 đồng. Ngoài ra, buổi giao máy sớm được diễn ra ở cửa hàng Di Động Việt tại số 75 Trần Quang Khải còn có chương trình bốc thăm may mắn với hai giải là hoàn tiền 50% giá trị mua Galaxy Note10 và phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng.

Cùng thời điểm, cửa hàng Mai Nguyên trên đường Võ Thị Sáu cũng đã thu hút rất đông khách hàng đặt trước đến nhận máy và cùng tham gia vào những trò chơi thú vị cũng như trải nghiệm các sản phẩm cao cấp được trưng bày tại đây.

Cửa hàng trên đường Trần Quang Khải của hệ thống CellphoneS cũng không kém cạnh khi thu hút gần 100 khách hàng đến tham gia chương trình giao máy sớm.

 

Hà Nguyễn