Những chiếc Tesla Model X 'nhảy múa' theo điệu nhạc

Chào đón một mùa Giáng Sinh an lành, những chiếc SUV điện Tesla Model X đã có một màn "nhảy múa" cực kỳ ấn tượng với những pha đánh đèn cũng như "tung cánh" theo điệu nhạc hết sức độc đáo.

>> Tesla Model S lập kỷ lục là xe điện thương mại nhanh nhất thế giới: 177km/h

 

Tesla Model X, chiếc SUV điện mới nhất của nhà sản xuất Tesla, hiện đã được bán ra thị trường với giá bán 132.000 USD cho phiên bản P90D Signature và 142.000 USD cho phiên bản P90D Founder Edition. Không chỉ ấn tượng bởi là chiếc SUV vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện, Model X còn ấn tượng bởi thiết kế hiện cùng những công nghệ hiện đại mà nhà sản xuất Telsa đã trang bị cho nó, như hệ thống phanh tự động hoạt động tốt ngay cả khi xe vận hành ở tốc độ cao, cơ chế lại tự động hoàn toàn, hệ thống camera quan sát cùng hệ thống radar tiên tiến,... Và độc đáo nhất có lẻ là chiếc SUV điện này có thiết kế 2 cửa sau mở tự động như cánh chim. Thiết kế độc đáo này cho phép cửa xe có thể mở hoàn toàn trong diện tích hẹp chỉ 30cm mà không hề gặp bất kỳ khó khăn gì.

Tesla Model X được bị động cơ điện công suất lớn giúp xe có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ mất có 3,2giây và tốc độ tối đa lên đến 249km/h. Cung cấp điện năng cho động cơ hoạt động là bộ pin cho công suất 90kWh với dung tích đủ lớn để xe đi được đoạn đường lên đến 402km chỉ với 1 lần sạc.

 

Nhật My