Những hình ảnh đầu tiên về Mi A1

(ĐTTD) Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Xiaomi và Google để tạo nên bước chuyển mình ấn tượng của Android One.

Thiết bị di động đầu tiên trong chương trình Android One mở rộng sẽ chạy trên nền tảng Android nguyên bản, để mang đến trải nghiệm phần mềm chất lượng cao được chính Google thiết kế.

Xiaomi Mi A1 sẽ có giá 14.999 Rupee (ước tính khoảng 5.320.000 đồng), nhưng lại sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, kết hợp với nhiều đột phá về phần cứng, bên cạnh cụm camera kép hỗ trợ Zoom quang học, và phần mềm chất lượng cao do Google thiết kế.

Buổi ra  mắt chính thức vừa diễn ra tại New Delhi, Ấn Độ, và Mi A1 sẽ được tung ra tại hơn 40 thị trường khác trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam, tuy nhiên giá bán cho từng thị trường vẫn chưa được công bố.

 “Mi A1 là sản phẩm chiến lược trong quá trình mở rộng thị phần toàn cầu của chúng tôi, đánh dấu bước tiến mới trên hành trình mang đến những cải tiến công nghệ dành cho mọi người. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tên tuổi Xiaomi đã gắn liền với nhiều lựa chọn phong phú, và chúng tôi rất vui mừng được đem lại cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về năng lực của Xiaomi.” Ông Wang Xiang, Phó Chủ tịch Cấp cao của Xiaomi, cho biết.

“Google là một đối tác đầy năng lực, và với sự hợp tác chặt chẽ giữa đôi bên, chúng tôi tin rằng ý tưởng của Google về việc ra mắt một chiếc smartphone Xiaomi trong chương trình Android One là cơ hội tốt để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người dùng. Tôi vô cùng hào hứng được chứng kiến những lợi ích người dùng trên toàn cầu sẽ được tận hưởng từ mối quan hệ hợp tác này!” Ông Wang cũng nhấn manh thêm về sự hợp tác với Google.

“Với bước tiến tiếp theo cùng Android One, chúng tôi rất phấn khởi được làm việc cùng những đối tác toàn cầu để mang những trải nghiệm mới mẻ trên thiết bị Android chất lượng cao đến nhiều khách hàng hơn.” Ông Jamie Rosenberg, Phó chủ tịch Kinh doanh và Vận hành thuộc Android và Google Play của Google cho biết: “Mi A1 là sự kết hợp giữa đẳng cấp trong thiết kế với những trải nghiệm dễ sử dụng và thuần túy trên Android, cùng những phần mềm tốt nhất được Google xây dựng sẵn cho thiết bị, và cam kết mag đến  những bản cập nhật phần mềm và bảo mật trong tương lai. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Xiaomi và Mi A1 đến với gia đình Android One.”

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất về Mi A1 tại lễ ra mắt.

Camera kép với Zoom quang học cho những tấm ảnh chân dung tuyệt đẹp

Chế tác bởi Xiaomi với sức mạnh từ Google

Cấu hình mạnh mẽ hàng đầu ẩn sau một thiết kế bắt mắt

Máy sẽ có 3 phiên bản màu Đen, Vàng và Vàng Hồng, cùng thiết kế kim loại nguyên khối dày chỉ 7,3mm, các góc bo tròn, bảo mật vân tay ở mặt sau, màn hình 5,5” cong 2,5D với sự bảo vệ từ kính cường lực Corning Gorilla Glass.

Mi A1 tự hào sở hữu bộ khuếch đại công suất âm thanh 10v cho chất âm siêu trầm và âm lượng lớn hơn, đảm bảo mang đến trải nghiệm giải trí sống động.

Sức mạnh của Mi A1 đến từ nền tảng Qualcomm Snapdragon 625 sản xuất trên công nghệ 14nm, cũng như dung lượng pin 3080mAh, Mi A1 mang đến cho người dùng trải nghiệm mượt mà trong cả ngày dài.

4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, Mi A1 sẽ được bán vào cuối tháng 9 qua kênh trực tuyến và chính thống.

ĐTTD