Những mẫu xe độc đáo tại triển lãm mô tô EICMA 2017

(ĐTTD) Triển lãm mô tô lớn nhất thế giới EICMA 2017 hiện đang diễn ra tại Milan (Ý) không chỉ có những mẫu mô tô mới mà còn xuất hiện những mẫu mô tô độ hết sức độc đáo.

Spirit of Munro, chiếc mô tô phân khối lớn với thiết kế lấy từ nguyên bản Indian Scout 1920 và được trang động cơ V-Twin 1890cc của Thunder Stroke 111 (chiếc mô tô nhanh nhất Ấn Độ và đã được ghi vào sách kỷ lục Burt Munro).
Ngoài sở hữu khối động cơ mạnh mẽ và thiết kế hình viên đạn độc đáo, điểm nhấn của Spirit of Munro còn là ghế bọc da được chế tác hoàn toàn bằng tay.
Mẫu mô tô điện của hãng sản xuất QS Motors đến từ Trung Quốc với thiết kế hướng đến tương lai.
Cub3, mẫu xe độ từ nguyên bản chiếc scooter Honda X-Adv được thực hiện bởi hãng độ xe Deus Ex Machina trông khá độc đáo.
Metal Snake độ lại từ mẫu mô tô phân khối lớn Harley-Davidson Lisboa với hệ thống ống xả được thực hiện khá công phu.
Moto Guzzi V7 được chính nhà sản xuất độ lại khi trang bị thêm hệ thống bơm khí NOS giúp xe vận hành nhanh hơn.
Chiếc mô tô 3 bánh Quadro4 Steinbok đã trải qua cuộc đua khắc nghiệt HAT-Hardalpitour 2017 trong 24 giờ với đường đua dài 520km cùng Roberto Marabese, trưởng nhóm thiết kế của hãng Quadro.  
Mẫu xe độ đầu tiên của ZIg Zag, công ty khởi nghiệp tại Rome (Ý), dựa trên nguyên bản chiếc scooter 3 bánh Yamaha Tricity 125. 
Mẫu concept Zontes Motorcyles được trang bị động cơ 310cc làm mát bằng chất lỏng có thiết kế tương tự như chiếc mô tô Phantom S250.
Sreamin' Eagle, mẫu xe độ mang phong cách Lakestar từ nguyên bản Harley Davidson Iron 883 từ hãng độ xe La Rochelle đến từ Pháp.
Concept Honda Super Cub C125 cũng góp mặt tại triển lãm mô tô lớn nhất thế giới EICMA 2017 sau khi được trưng bày tại triển lãm Tokyo Motor Show 2017 đã được diễn ra ở Nhật hồi cuối tháng 10.
Độc đáo nhất có lẻ là mẫu mô tô bay X-Ray của nhóm thiết kế Super Soco.

Tùng Nguyễn

Nguồn: NewAtlas