Những thiết bị có thể sạc bằng Wireless Powershare trên Samsung Galaxy S10

19:0019/03/2019

(ĐTTD) Wireless Powershare, tính năng chia sẻ pin không dây trên Samsung Galaxy S10 được đánh giá là một công nghệ tiện lợi và tiện lợi cho người dùng sạc phụ kiện không dây cùng điện thoại.

Trong suốt thời gian sử dụng, có thể nói tính năng Wireless Powershare là một trong những tính năng mới của siêu phẩm Galaxy S10 mà tôi rất ưu ái. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản, khả năng sạc không dây này giúp tôi có thể chia sẻ năng lượng từ chiếc Galaxy S10 cho các thiết bị khác như chiếc smartphone hay các phụ kiện Galaxy khác. Chẳng cần phải lo lắng chuẩn bị cục sạc dự phòng hay nhiều loại dây sạc khác nhau mỗi khi ra ngoài, cuộc sống tự nhiên gọn gàng, thoải mái hơn rất nhiều.

Cách kích hoạt tính năng chia sẻ pin không dây này cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vuốt nhẹ thanh thông báo xuống, bật biểu tượng Wireless Powershare, sau đó đặt thiết bị cần sạc lên mặt lưng của chiếc Galaxy S10 là tôi đã có thể bắt đầu quá trình tiếp năng lượng.

Powershare không chỉ đơn thuần là một tính năng nâng cao trải nghiệm người dùng, mà còn là một nỗ lực của Samsung để bổ sung thêm giá trị cho hệ sinh thái Samsung.
 

Cùng điểm danh loạt sản phẩm có thể được “tiếp năng lượng” nhờ Powershare trên Galaxy S10:

Đồng hồ thông minh

Thử tưởng tượng, bạn đang chuẩn bị cho buổi chạy marathon 10K và bạn đeo chiếc smartwatch của mình vào. Tuy nhiên, bạn chợt nhật ra điều “kinh khủng” là bạn đã quên sạc smartwatch của mình vào tối qua. Điều tuyệt vời chính là Samsung Galaxy S10 của bạn hoàn toàn có thể chia sẻ pin cho smartwatch của bạn. Galaxy S10 có dung lượng pin đến 3.500 mAh và Galaxy S10+ là 4.100 mAh, do đó bạn hoàn toàn có thể chia sẻ 10% của con số đó để “đánh thức” chiếc smartwatch của mình.

Chiếc Galaxy Watch Active có thể mượn tạm chiếc Galaxy S10 làm “đế sạc không dây” tiếp pin dễ dàng.
 

Tai nghe không dây

Mang âm nhạc đi đến muôn nơi và giúp chúng ta giao tiếp hiệu quả, tai nghe luôn là một vật dụng nhất - định - phải - có của mỗi người. Vậy nhưng, càng sở hữu nhiều thiết bị, người dùng càng gặp phải tình trạng phiền lòng khi phải đem nhiều loại cáp sạc khi di chuyển.

Tính năng sạc nhồi trên Galaxy S10 giúp bạn chỉ cần 1 dây sạc duy nhất.
 

Chẳng cần phải đem thêm bất cứ dây cáp kèm theo tai nghe nào, người dùng chỉ cần kích hoạt tính năng Wireless Powershare, đặt hộp đựng tai nghe Galaxy Buds lên mặt lưng của Galaxy S10 là quá trình sạc sẽ diễn ra tự động. Tính năng sạc nhồi cho phép bạn sạc Galaxy S10 cùng 1 thiết bị cho phép sạc không dây nữa cùng lúc, do đó bạn chỉ cần đúng 1 dây sạc mà thôi.

Các thiết bị khác có chuẩn sạc Qi

Không chỉ tương thích với các thiết bị trong hệ sinh thái Samsung, Galaxy S10 còn có thể thoải mái sạc ngược pin cho tất cả các thiết bị có chuẩn Qi. Đặc điểm thú vị này của Wireless Powershare sẽ giúp giải quyết vấn đề thiếu ổ cắm khi nhu cầu sạc trong công ty hoặc gia đình tăng cao. Đồng thời, như tôi đã nói, cách làm này giúp cho nơi làm việc của bạn luôn gọn gàng, sạch sẽ mà không vướng víu với nhiều loại dây sạc rối rắm.

Sở hữu tính năng sạc ngược không dây, dĩ nhiên Galaxy S10 cũng có thể sạc cho nhau bằng cách áp hai mặt lưng vào nhau. Đừng vội cho rằng đây chẳng phải tính năng hữu ích, vì đến lúc sập nguồn, đây mới chính là “vị cứu tinh” cho chiếc smartphone yêu quý của bạn. Đương nhiên, để có thể chia sẻ pin không dây cho nhau, dung lượng pin của chiếc Galaxy S10 phải còn trên 30%.

Đây được xem là phương cách giúp “cứu nguy” bạn bè và thắt chặt tình thân cực kỳ hiệu quả.
 

Có thể nói, với những lợi ích hữu dụng của Wireless Powershare trên Galaxy S10, nỗi lo về pin sẽ trút bỏ phần nào, đồng thời khiến trải nghiệm smartphone của người dùng trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD