Những thiết bị di động được Samsung giới thiệu tại CES 2016

10:0809/01/2016

Samsung đã "phủ sóng" rất rộng tại CES năm nay, từ các sản phẩm gia dụng như TV, tủ lạnh, máy giặt... đến các thiết bị di động thông minh như tablet, smartwatch, notebook...

Tại CES năm nay, Samsung giới thiệu 2 phiên bản mới độc đáo của Gear S2 Classic gồm phiên bản mạ vàng hồng 18K sang trọng và phiên bản bạch kim tinh tế với thiết kế cổ điển vượt thời gian. Những model sản phẩm mới này khẳng định cam kết của Samsung trong việc mang đến thêm nhiều lựa chọn về chất liệu để người dùng tự do thể hiện phong cách của mình trong khi vẫn duy trì thiết kế mặt tròn và các tính năng tiên tiến nổi bật của Gear S2.

Gear S2 sẽ cung cấp tính năng thanh toán di động an toàn thông qua Samsung Pay (có mặt tại Mỹ trong năm 2016) và sẽ mở rộng khả năng tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành iOS để tiếp cận với nhiều đối tượng người dùng di động hơn.

 

Để mang đến một trải nghiệm tùy biến và cá nhân hơn, Samsung còn bổ sung thêm các chọn lựa dây đeo và mặt đồng hồ mới. Công ty đã hợp tác với các nhà thiết kế độc quyền, như Colombo, để thiết kế các dây đeo cao cấp dành cho Gear S2, và đã giới thiệu các kiểu mặt đồng hồ sáng tạo, vui nhộn với những nhân vật trong bộ truyện tranh Peanuts và tác phẩm từ các họa sĩ Keith Haring, Jean-Michael Basquiat, Jeremyville và Burton Morris.

Samsung cũng bổ sung thêm một loạt các ứng dụng – như eBay, ESPN, Uber, Voxer – cho cả Gear S2 và Gear S2 Classic.

 

Bên cạnh đó, với việc công bố Galaxy TabPro S, Samsung đã đồng thời trình làng một thể loại sản phẩm di động hoàn toàn mới. Chiếc máy tính bảng cao cấp này kết hợp công nghệ hàng đầu của Samsung với hệ điều hành Microsoft Windows 10. Với những tính năng phổ biến nhất của máy tính xách tay và máy tính bảng được kết hợp lại, giờ đây người dùng có thể tận dụng được toàn bộ sức mạnh của máy tính cá nhân trên một chiếc máy tính bảng nhỏ gọn để có được trải nghiệm di động hiệu quả nhất.

Nhẹ và thanh lịch, Galaxy TabPro S cho phép người dùng dễ dàng mang theo bên mình suốt ngày. Phụ kiện bàn phím rời với kích thước thực giúp nâng cao tính hữu dụng, và bản lề linh hoạt của máy mang lại góc nhìn tối ưu từ hai phía trên màn hình sắc nét nhất trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

 

Với Galaxy TabPro S, lần đầu tiên công nghệ tiên tiến của Samsung được đưa vào hệ điều hành Windows, trong đó có màn hình Super AMOLED, cùng các tính năng cốt lõi như sạc nhanh với dung lượng pin kéo dài đến 10,5 giờ. Để tăng cường hiệu suất, Galaxy TabPro S cũng tương thích với bộ điều hợp đa cổng và bút Bluetooth.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD