Những thông tin thú vị về Samsung Galaxy S10

(ĐTTD) Samsung Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình gần như không viền ở cả 4 cạnh và chỉ còn một vòng tròn khuyết ở cạnh trên dành cho camera trước, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng mặt lưng làm bằng gốm.

Sau những thông tin chia sẻ về thiết kế màn hình dành cho những mẫu smartphone Galaxy sẽ ra mắt trong năm 2019 tại sự kiện SDC 2018, bên cạnh việc giới công nghệ đang chờ đó mẫu smartphone có màn hình gập đầu tiên có tên gọi Galaxy F sẽ sớm được Samsung trình làng, thì những thông tin về mẫu flagship Galaxy S10 cũng rất được quan tâm.

Theo các thông tin được công động mạng chia sẻ trong suốt thời gian qua, Galaxy S10 sẽ được trang bị màn hình gần như không viền ở cả bốn cạnh, đây cũng là smartphone đầu tiên sở hữu màn hình khuyết của Samsung. Phần khuyết trên màn hình được cho là có thiết kế tròn với kích thước vừa đủ cho camera trước và được đặt ở góc trên bên trái màn hình. Ngoài ra, Samsung cũng sẽ trang bị cảm biến vân tay đặt dưới màn hình hình cho mẫu flagship thế hệ mới này. Màn hình có kích thước 6,44 inch.

Chắc chắn, Samsung Galaxy S10 sẽ được trang bị bộ xử lý mạnh nhất. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ 512 GB. Và theo thông tin mới nhất, Galaxy S10 sẽ được Samsung trang bị mặt lưng bằng gốm với 3 màu sắc sang trọng và trẻ trung là đen, vàng và xanh.

Hà Nguyễn