Nissan GT-R50 'khoe dáng' tại Lễ hội tốc độ GoodWood 2018

(ĐTTD) Siêu xe Nissan GT-R50, phiên bản kỷ niệm 50 năm của dòng siêu xe GT-R, được thiết kế bởi các kỹ sư Ý đã cuốn hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai khi đến với Lễ hội tốc độ GoodWood 2018.

 

Nissan GT-R50, thành viên mới nhất trong dòng siêu xe GT-R series, được sản xuất bởi đội ngũ thiết kế của thương hiệu xe Nissan phối cùng các kỹ sư Ý. Đây cũng là chiếc xe được sản xuất để kỷ niệm 50 năm dòng xe GT-R sẽ được diễn ra vào năm sau. Phiên bản hoàn thiện của GT-R50 đã chính thức ra mắt giới yêu xe tại Lễ hội tốc độ GoodWood 2018 và đã cuốn hút mọi ánh nhìn của khách tham quan đến với lễ hội bởi vẻ ngoài ấn tượng.

Vẫn là tông màu xám kim loại chủ đạo, GT-R50 trông rất ấn tượng với màu vàng đồng ở hóc gió trước, ở đuôi xe hay những đường nét trang trí trên gương chiếu hậu và đường viền ở hóc thoát nhiệt hai bên thân xe, cũng như sắc đỏ của cụm đèn hậu. Ngoài ra, so với các thành viên khác trong dòng xe GT-R, GT-R50 cũng có những thay đổi trong kích thước tổng thể, cánh gió ở đuôi xe lớn hơn, cũng như có hệ thống treo và hệ thống thắng được nâng cấp. Và siêu xe Nissan GT-R50 được trang bị động cơ twin-turbo V6 710 mã lực.

Nissan GT-R50 phiên bản hoàn thiện chính thức được giới thiệu tại Lễ hội tốc độ GoodWood 2018.
Xe được trang bị động cơ twin turbo V6 710 mã lực.
Hệ thống thắng của GT-R50 được nâng cấp so với các thành viên trong dòng siêu xe GT-R.
Cánh gió ở đuôi xe cũng được thiết kế lớn hơn.
Nội thất sang trọng với chất liệu sợi cac-bon được sử dụng chủ đạo, tô điểm các chi tiết vàng đồng.
Đèn hậu tròn đơn giản nhưng rất ấn tượng với đèn LED đỏ.
Gương chiếu hậu cũng được làm mới.
 

Tùng Nguyễn

Nguồn: Newatlas