Nissan Việt Nam khuyến mãi tháng 8/2018

(ĐTTD) Chương trình khuyến mãi tháng 8 được Nissan Việt Nam và TCIE Viêt Nam thực hiện từ ngày 1 - 31/8/2018 cho tất cả các dòng xe của Nissan được nhập khẩu nguyên chiếc và lắp đặt trong nước.

Theo đó, từ ngày 1 - 31/8/2018, người dùng khi mua bất kỳ một trong những dòng xe Nissan đang được phân phối tại Việt Nam (nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước) tại các hệ thống đại lý của Nissan Việt Nam trên toàn quốc đều nhận được ưu đãi là những bộ phụ kiện hữu ích.

Như khi sở hữu dòng crossver X-Trail phiên bản 2.0 2WD/ Priemum, người dùng được chọn 1 trong 4 bộ phụ kiện, gồm: bộ phụ kiện tiêu chuẩn (đầu AVN và thảm sàn), bộ phụ kiện SLE (đầu AVN, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù,, giá để hành lý và thảm sàn), bộ phụ kiện SGLE (đầu AVN, nguyên bộ body Aerokit, cửa sau tự động, camera lùi, đèn sương mù và thảm sàn) hoặc bộ phụ kiện SG (đầu AVN, nguyên bộ body Aerokit, cửa sau tự động và thảm sạn).

Dòng xe crossover X-Trail tự hào là sản phẩm mang đậm dấu ấn của thông điệp “Chuyển động thông minh – Intelligent Mobility” với những tính năng công nghệ tiên phong lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và phân khúc crossover như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC).

Với dòng sedan 4 chỗ Sunny, người dùng sẽ được tặng ngay bộ phụ kiện SG bao gồm cản trước, cản sau, ốp sườn, gương chiếu hậu tích hợp xi nhan, thảm sàn, đầu AVN, ốp công tắc điều khiển các cửa màu ánh kim, cánh lướt gió và camera lùi khi sở hữu phiên bản XV AT với giá bán 493 triệu đồng.

Được trang bị động cơ HR15 với van biến thiên toàn thời gian CVTC và công nghệ Drive-by-Wire giúp tăng hiệu quả quá trình nạp và xả của động cơ, mẫu sedan nhỏ gọn này đảm bảo việc vận hành tối ưu ở mọi tốc độ động cơ. Dù là đi trong thành phố hay trên đường cao tốc, Sunny sẽ khiến bạn bất ngờ về khả năng vận hành ổn định và hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Trong khi đó, khi mua một trong hai phiên bản VL 2.5AT 4WD hoặc EL 2.5 AT 2WD của dòng xe bán tải Navara trong tháng 8, người  dùng sẽ được tăng bộ phụ kiện Premium R bao gồm cản trước, decal bên thân xe, camera hành trình kết nối wifi, màn hình kết nối điện thoại thông minh, camera lùi hoặc tiền mặt 15 triệu đồng.

Kế thừa truyền thống 80 năm trong lĩnh vực xe bán tải Nissan, Nissan Navara sở hữu sự mạnh mẽ, bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Bên cạnh những nâng cấp về công nghệ, các tính năng an toàn vốn có như Tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA, Tính năng kiểm soát đổ đèo HDC, Hệ thống phanh chủ động hạn chế trượt bánh ABLS, Cấu trúc “Zone Body” là những điểm người tiêu dùng quyết định lựa chọn Navara là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi hành trình.

Hà My